Blog

Báo Giá Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Hà Nội Chi Tiết ⚡️ Cập Nhật Mới Nhất

325
báo giá dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội

Nếu bạn đang có ý định thuê dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội nhưng lo lắng không biết giá cả như thế nào và dịch vụ mỗi sự việc ra sao thì tham khảo ngay bài viết báo giá dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội mới nhất này để có thêm thông tin và dự trù kinh phí nhé.

Tại sao bạn cần thuê dịch vụ bảo vệ?

Việc thuê dịch vụ bảo vệ sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho lợi ích kinh doanh của bạn so với việc thuê nhân viên bảo vệ theo cách riêng lẻ.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo qua các khóa học thực tế sẽ có khả năng ứng biến trong các tình huống bất thường. Điều này sẽ giảm thiểu rủi ro và thiệt hại cho doanh nghiệp của bạn.

Ưu điểm tiếp theo phải kể đến là mang đến sự an toàn tuyệt đối cho môi trường làm việc của nhân viên. 24/24 giờ trực, làm giảm hiệu quả việc xảy ra trộm cắp và các hành vi xấu. Nhờ đó, mọi nhân viên có thể yên tâm làm việc và mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Nhà máy, khu công nghiệp cần số lượng bảo vệ nhiều và có thái độ chuyên nghiệp - báo giá dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội

Không cần phải trả toàn bộ chi phí An sinh xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm chăm sóc cá nhân,…

Giờ đây đã có công ty bảo vệ sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Vì vậy, sử dụng dịch vụ bảo vệ còn có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí để đầu tư vào các lĩnh vực khác của doanh nghiệp.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội mới được cập nhật

Các loại hình dịch vụ bảo vệ theo giờ thường là quán cà phê, nhà hàng, biểu diễn ca nhạc, sự kiện… Cần thuê nhân viên bảo vệ giữ xe hoặc bảo vệ các sự kiện theo giờ làm việc.

Thông thường, chi phí sẽ dao động từ 25.000 – 60.000 đồng / giờ, tùy theo tính chất công việc, yêu cầu đặc biệt và rủi ro tại nơi làm việc.

Nhân viên bảo vệ chung cư thường xuyên tuần tra và đảm bảo an toàn tài sản cho dân cư - báo giá dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội

Nếu thuê dịch vụ bảo vệ theo từng hạng mục, chi phí sẽ được tính khác đi một chút, do tính chất công việc và độ nguy hiểm của mỗi hạng mục. Cụ thể như sau:

 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện: Phí thuê sẽ dao động từ 160.000đ – 360.000 đồng / 1VT / 1 giờ
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà: Phí thuê sẽ dao động từ 25.000 – 50.000 đồng chia theo ca làm việc 1 ngày 24 giờ.

Ngoài ra, còn có các dịch vụ khác như: dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, dịch vụ bảo vệ kho hàng, dịch vụ bảo vệ chung cư,… bạn cần liên hệ đơn vị, công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ để được báo giá chính xác nhất.

Chọn công ty để thuê dịch vụ bảo vệ cần lưu ý gì?

Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều công ty bảo vệ với chất lượng khác nhau mà không phải ai cũng hiểu rõ.

Vì vậy, cần lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. Bạn có thể nhận biết một công ty bảo tồn uy tín theo một số tiêu chí sau:

 • Một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cần có đầy đủ hồ sơ pháp lý hợp lệ. Những tài liệu này là cơ sở để khẳng định chất lượng của các công ty bảo vệ, vì thế, các vấn đề tranh chấp phát sinh trong quá trình hợp tác đều có thể được giải quyết.
 • Một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng của một công ty bảo vệ là đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, xử lý nhanh trong mọi tình huống, tránh thiệt hại về tài sản và tính mạng cho khách hàng.
 • Thông thường, các công ty bảo vệ tại Hà Nội đều đưa ra những cam kết cụ thể về chất lượng dịch vụ cho khách hàng.
 • Hợp đồng rõ ràng đảm bảo chất lượng nhân viên, trang thiết bị, bảo hiểm trách nhiệm dân sự,… được chuẩn bị đầy đủ.

Công ty bảo vệ SeaZen - báo giá dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội

Đơn vị cung cấp dịch vệ bảo vệ tại Hà Nội uy tín, giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng, một trong số đó bạn có thể tham khảo công ty bảo vệ SeaZen.

Giá cho thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ của SeaZen là mức giá trọn gói được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Định kỳ 6 tháng / lần, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chuyên môn, nghiệp vụ được đào tạo bài bản.

báo giá dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội - giải pháp tối ưu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn 

Sử dụng dịch vụ bảo vệ của SeaZen bạn sẽ được:

 • Cam kết tất cả nhân viên bảo vệ đều có chứng chỉ nghiệp vụ cao.
 • Luôn có đội ngũ nhân viên bảo vệ hỗ trợ 24/7 trong mọi dịch vụ.
 • Cung cấp các thiết bị an toàn, công cụ hỗ trợ hiện đại.
 • Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp luôn đảm bảo an toàn trong mọi tình huống.

Vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng giao tài sản của mình cho đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của SeaZen và an tâm tập trung vào việc cần làm.

Cần lựa chọn các cty bảo vệ có bảng giá thuê dịch vụ minh bạch và rõ ràng - báo giá dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội

Chi tiết liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 10 tòa nhà Đại Phát, số 2, Ngõ 82, Duy Tân, Q. Cầu Giấy. Hà Nội
 • Email: customercare@seazen.com.vn
 • Số điện thoại: 0937275877
 • Website: https://seazen.vn/

Như vậy, bạn đã nắm được báo giá dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội mới nhất, hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về an ninh, cháy nổ, hay bất kỳ sự cố gì xảy ra vì đã có các nhân viên bảo vệ xử lý hết rồi nhé.

0 ( 0 bình chọn )

24hExpress

https://24hexpress.vn
24hexpress.vn là trang thông tin tổng hợp chia sẻ về những kiến thức về đời sống xã hội, công nghệ, thể thao, giải trí, làm đẹp… Mang đến cho các bạn đọc nhiều thông tin hấp dẫn trong đời sống hằng ngày

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm