Blog

Top +10 Cách Kéo Thành Viên Vào Nhóm Telegram Đơn Giản & Hiệu Quả

577

Xây dựng cộng đồng và trò chuyện riêng tư có thể là hoạt động được nhắm mục tiêu nhiều nhất đối với nhiều chủ doanh nghiệp khi họ tham gia nền tảng. Tuy nhiên, việc phát triển các nhóm mới trên mạng xã hội không bao giờ là dễ dàng và điều này cũng đúng với Telegram. Trong bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn cách kéo thành viên vào nhóm Telegram một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu xem các cách này là gì nhé.

Tại sao Telegram được nhiều người sử dụng?

Telegram tuy mới ra mắt nhưng được rất nhiều người tin dùng vì những lý do sau:

 • Có tính bảo mật cao.
 • Là ứng dụng miễn phí.
 • Là ứng dụng phi lợi nhuận, chỉ tập trung phục vụ cộng đồng.
 • Cho phép chỉnh sửa tin nhắn đã gửi.
 • Cho phép tạo các cuộc trò chuyện bí mật.
 • Các tập tin lớn có thể được gửi đi. Đây là điều mà rất ít ứng dụng hiện nay có thể làm được.
 • Cho phép người dùng vừa xem video Youtube vừa trò chuyện.
 • Tạo các cuộc trò chuyện nhóm với hàng ngàn thành viên.
 • Cho phép người dùng tùy chỉnh chế độ xem thông tin.
 • Tự động tải các tập tin ảnh và video về thiết bị của bạn.
 • Có rất nhiều chatbot khác nhau.
 • Cho phép người dùng tạo và sử dụng các chủ đề theo phong cách riêng của họ.
 • Bạn có thể trực tiếp chia sẻ vị trí của mình.
 • Có một dịch vụ đám mây để lưu trữ tin nhắn, tài liệu, ảnh và video.

Tại sao cần kéo thành viên nhóm Telegram?

Kéo thành viên (mem) Telegram là một giải pháp hiệu quả giúp phát triển nhóm hoặc quảng bá thương hiệu của bạn. Bằng cách kéo mem Telegram, sẽ thu hút được nhiều người tham gia nhóm hơn. Khi bạn có một bài đăng mới, nó sẽ hiển thị tới hàng nghìn hoặc hàng triệu thành viên trong nhóm. Số lượng thành viên đông đảo đã tạo nền tảng và lợi thế cho Group Telegram.

 • Làm cho Nhóm Telegram của bạn trở nên phổ biến và nổi bật ngay lập tức.
 • Nhóm Telegram của bạn có hàng trăm hoặc hàng nghìn thành viên trong một khoảng thời gian ngắn.
 • Làm cho Nhóm Telegram của bạn trở nên nổi bật và chuyên nghiệp trong mắt người dùng.
 • Giúp nhóm của bạn tiếp cận được nhiều đối tượng quan tâm khác.

Các cách kéo thành viên vào nhóm Telegram hiệu quả

Xác định mục đích tạo nhóm/kênh Telegram

Bước đầu tiên trong việc xây dựng nhóm/kênh Telegram là hiểu mục tiêu kênh của bạn là gì. Từ đó, bạn sẽ có ý tưởng cho tương lai của kênh/nhóm Telegram của mình. Và bạn cũng biết các chủ đề của nội dung bạn tạo trên kênh của mình. Điều quan trọng là không được thay đổi chủ đề của kênh/nhóm khi nó đang hoạt động.

Ví dụ: Nếu chủ đề của kênh là sức khỏe, thì bạn không nên đăng nội dung về các chủ đề hài hước hoặc chính trị trên kênh của mình. Điều này sẽ khiến các thành viên tham gia cùng họ không hài lòng và thỉnh thoảng sẽ rời khỏi kênh/nhóm telegram của bạn.

Tạo nội dung hấp dẫn

Cố gắng sản xuất và xuất bản nội dung hữu ích cho các thành viên nhóm/kênh Telegram của bạn. Tạo nội dung phù hợp là bước đầu tiên để đưa các thành viên vào nhóm Telegram. Điều này có thể ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của các thành viên Telegram.

Bạn không nên thay đổi chủ đề, thay đổi nội dung hiệu quả của kênh mình. Cố gắng chọn chủ đề tốt nhất ngay từ đầu. Thông thường, các kênh giải trí sẽ sản xuất nội dung về bất kỳ chủ đề nào, không quan trọng chủ đề họ đăng tải. Nếu kênh của bạn tập trung vào một phân khúc cụ thể, bạn nên cố gắng tạo nội dung hữu ích và có chức năng phù hợp cho người dùng của mình.

Hoàn thiện hồ sơ Telegram sáng tạo

Bạn nên sử dụng hình đại diện (ảnh hồ sơ) cho kênh/nhóm Telegram phù hợp và hoàn thành phần mô tả kênh Telegram của mình. Sau khi hoàn thành hồ sơ nhóm/kênh Telegram của bạn, hãy cố gắng mô tả những lợi ích cho người dùng trong phần mô tả hoặc hồ sơ kênh.

Không quan trọng bạn có phải là số một trong lĩnh vực của mình hay không. Điều quan trọng là bạn phải phân biệt mình với các đối thủ cạnh tranh và bạn cân nhắc những lợi ích nào cho thành viên của mình.

Tham gia nhóm cùng lĩnh vực

Cố gắng tìm các nhóm và kênh Telegram trong thị trường ngách của bạn và xây dựng dựa trên đó. Bạn có thể tìm thấy những hướng đi mới mà bạn chưa từng nghĩ đến trước đây, nhờ vào những hướng dẫn bạn khám phá. Nhờ các nhóm và kênh như vậy trong lĩnh vực của bạn, nơi bạn đăng và chia sẻ các bài viết về nhóm của mình. Nếu người quản lý nhóm không cho phép bạn làm điều này, hãy cố gắng thân thiện với họ.

Ví dụ: chia sẻ một số bài đăng của họ trên kênh của bạn và yêu cầu họ cho phép bạn hoạt động trong nhóm của họ.

Bạn cũng có thể tham gia vào các cuộc thảo luận siêu nhóm liên quan đến thị trường ngách của mình và trả lời câu hỏi từ những người dùng khác.

Hãy cố gắng chứng tỏ bản thân trong công việc. Cố gắng thể hiện bản thân và phong cách kênh của bạn thông qua các bài đăng bạn chia sẻ trong nhóm. Đảm bảo rằng bằng cách này, bạn sẽ có thể giới thiệu nhiều người hơn đến kênh của mình.

Chuyên nghiệp hóa bài đăng trên kênh

Điều quan trọng nhất là chuyên nghiệp hóa các bài đăng trên kênh của bạn. Bằng cách này, bạn có thể tăng đáng kể số lượng thành viên của kênh. Hãy chắc chắn rằng bài viết của bạn là đặc biệt, tuyệt vời và hấp dẫn.

Chúng sẽ được các thành viên của bạn chia sẻ với những người hoặc nhóm khác. Để thực hiện việc này, bạn nên sử dụng biểu trưng hoặc thẻ bắt đầu bằng # của kênh trên hình ảnh hoặc video ngắn của mình. Điều này có thể dễ dàng thực hiện bằng ứng dụng cắt dán. Bạn cũng có thể đặt kênh của mình dưới dạng liên kết hoặc @ChannelName dưới mỗi bài đăng.

Bằng cách này, khi bài đăng của bạn được người dùng khác chuyển tiếp đến những người dùng khác, họ cũng có thể được thêm vào kênh hoặc nhóm của bạn thông qua liên kết này.

Yêu cầu các thành viên giúp đăng nội dung

Mời các thành viên tham gia sản xuất nội dung và đăng bài cho nhóm/kênh Telegram của bạn. Tất nhiên, tùy thuộc vào chủ đề kênh của bạn, bạn nên làm như vậy. Yêu cầu họ chia sẻ nó dưới dạng tệp âm thanh, nó sẽ hấp dẫn hơn. Bạn cũng có thể yêu cầu họ đặt câu hỏi cho bạn.

Ví dụ: đưa ra một chủ đề cụ thể và hỏi người dùng họ nghĩ gì về chủ đề đó. Hoặc bạn làm việc trong lĩnh vực công nghệ tiếp thị và bán hàng trực tuyến.

Vì vậy, câu hỏi của khán giả của bạn sẽ được hỏi về vấn đề này. Bạn có thể tạo nội dung hấp dẫn bằng cách trả lời câu hỏi của họ và đăng chúng lên kênh của bạn. Đừng quên rằng kênh của bạn chuyên nghiệp và có những người đam mê trong lĩnh vực của bạn. Vì vậy, họ có thể giúp bạn với điều đó. Sau khi viết kỹ thuật của riêng bạn, hãy viết phác thảo về kỹ thuật tốt nhất và chia sẻ dưới dạng bài đăng trên kênh của bạn.

Tạo các cuộc thi và trao giải thưởng

Một trong những cách tốt nhất để tăng số lượng thành viên trên kênh Telegram của bạn là tổ chức các cuộc thi. Thỉnh thoảng bạn hẳn đã thấy cuộc đấu tranh trong Telegram. Kênh của bạn nói về cái gì không quan trọng.

Giả sử bạn là người quản lý kênh hướng dẫn ghi-ta. Chỉ cần yêu cầu người dùng kênh của bạn phát một giai điệu và gửi giai điệu đó cho bạn. Mỗi mục có nhiều lượt thích nhất là người chiến thắng. Điều quan trọng là giành được giải độc đắc để khuyến khích nhiều người dùng tham gia cuộc thi.

Nếu bạn giới thiệu một dịch vụ hoặc sản phẩm. Bạn có thể tặng người chiến thắng mã giảm giá cho một trong các sản phẩm của mình hoặc để mua sản phẩm.

Tương tác với thành viên kênh của bạn

Giữ liên lạc với các thành viên kênh của bạn. Kiểm tra thị hiếu của họ. Điều này sẽ giúp họ ở lại kênh của bạn lâu hơn. Nếu lĩnh vực công việc của bạn cho phép, hãy yêu cầu họ gửi bài đăng hoặc ảnh để đăng trên kênh của bạn.

Ví dụ, yêu cầu họ đăng một cuộc thăm dò và hỏi về các chủ đề mà họ quan tâm.

Liên kết nhóm với các mạng xã hội khác

Liên kết nhóm của bạn với tất cả các kênh truyền thông xã hội mà bạn sử dụng. Đặt URL kênh của bạn trên mọi mạng xã hội. Nói chung, hãy thử đặt địa chỉ kênh của bạn trên bất kỳ trang web nào bạn sở hữu.

Ví dụ: bạn nên trỏ URL của kênh Telegram tới tiểu sử Instagram của mình. Hay ví dụ như ở kênh Youtube, Facebook, TikTok…

Sử dụng tool kéo thành viên

Để nhanh chóng tăng mem mà không mất quá nhiều thời gian thì cách nhanh nhất là sử dụng tool kéo mem group telegram. Một trong những tool mang lại hiệu quả cao mà giá thành rất cạnh tranh có thể kể đến Fastsoft Telegram Pro được cung cấp bởi công ty Fastsoft.

Và cũng là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ Việt Nam. Fastsoft Telegram Pro là phần mềm marketing dùng để kéo member telegram, spam tin nhắn hàng loạt cùng nhiều tính năng ưu việt nhất trên thị trường.

 • Add member vào các group: Có thể add mem thông qua username, số điện thoại có sẵn. Hoặc có thể add mà không có username, join clone hàng loạt vào các group công khai và riêng tư.
 • Add member vào các channel: Giúp bạn add clone vào channel hàng loạt một cách nhanh chóng và hiệu quả. Và giúp bạn tăng lượng mắt xem cho các bài viết trên kênh của mình.
 • Seeding group tự động: hỗ trợ thu thập nội dung không giới hạn từ các nhóm khác, cho phép các tài khoản clone tự động tương tác với nội dung trong nhóm của bạn. Sử dụng tài khoản clone để tự động trả lời các tin nhắn ngẫu nhiên trong quá trình seeding để trở nên tự nhiên trong cuộc trò chuyện.
 • Spam hàng loạt tin nhắn tự động: bạn chỉ cần chuẩn bị trước danh sách người dùng và nội dung email. Tool sẽ giúp bạn gửi nội dung đó đến những người được chỉ định. Hỗ trợ các clone để tự động đăng bài viết nào đó từ một kênh lên một nhóm hoặc người dùng.
 • Get member online: Lọc thành viên theo khoảng thời gian. Bạn có thể lọc thành viên có avatar và thành viên có tên tiếng việt
 • Thay đổi nhiều thông tin tài khoản cùng lúc: hỗ trợ thay đổi hoặc xóa toàn bộ thông tin cá nhân của tài khoản, bao gồm: tên tài khoản, profile, ảnh đại diện và tên đăng nhập. Kích hoạt chức năng 2fa để bảo vệ tài khoản không bị chiếm đoạt.
 • Quản lý tài khoản nâng cao: Bạn có thể kiểm tra xem tài khoản của mình có hợp lệ hay đã bị spam. Tạo các thư mục quản trị giúp dễ dàng phối hợp và phân loại các tài khoản để quản lý khối lượng.

Trên đây là những cách kéo thành viên vào nhóm Telegram đơn giản và hiệu quả. Nhưng trước khi áp dụng những cách này, bạn phải suy nghĩ về kênh của mình và giá trị mà bạn mang lại cho mọi người. Ngay cả một công cụ quảng bá Telegram tốt cũng sẽ không giúp ích gì nếu bạn cung cấp nội dung không nhất quán và chất lượng thấp.

0 ( 0 bình chọn )

24hExpress

https://24hexpress.vn
24hexpress.vn là trang thông tin tổng hợp chia sẻ về những kiến thức về đời sống xã hội, công nghệ, thể thao, giải trí, làm đẹp… Mang đến cho các bạn đọc nhiều thông tin hấp dẫn trong đời sống hằng ngày

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm