Là Ai

Cậu IT Nhâm Hoàng Khang là ai? Người nắm giữ bí mật của các nghệ sĩ

1051

Trong những đoạn video của cô Hằng vừa qua, có nhắc đến cậu IT người “gây chiến” với nữ ca sĩ Phi Nhung. Khẳng định nắm rất nhiều bằng chứng về quá khứ của nữ ca sĩ. Vậy tên thật của cậu IT là gì? cậu IT là ai?  Nhâm Hoàng Khang là ai? Cùng 24hexpress.vn tìm hiểu qua cái tên mà ai cũng thắc mắc này nhé!.

Cậu IT Nhâm Hoàng Khang là ai?

Cậu IT tên thật là Nhâm Hoàng Khang người cộng sự hỗ trợ cho bà Phương Hằng rất nhiều trong thời gian vừa qua hé lộ nhiều thông tin động trời và toàn bộ thông tin về việc Hoài Linh chưa chuyển khoản tiền từ thiện cứu trợ miền Trung. NHK vừa úp loạt thông tin khủng về P.N. Trong đó có cả đoạn ghi âm của chị chồng P.N tiếc lộ một loạt thông tin không thể tin được !!. Thông tin đoạn ghi âm vẫn còn được kiểm chứng

IFrame

Cụ thể, Nhâm Hoàng Khang show toàn bộ tin nhắn của nhân vật có tên Diễm Phạm. Và bất ngờ Nhâm Hoàng Khang cũng tiếc lộ rằng người đứng sau những tài khoản thường xuyên công kích bà Hằng đó là quản lý cũ của nữ ca sĩ Phi Nhung. Người đang quen với Phi Nhung, đồng thời là minh chứng việc nữ ca sĩ đang quen người đồng giới. Và quyết định “bóc trần” hành động không đúng chừng mực của nữ ca sĩ. Đến đoạn cuối buổi Livestream, Nhâm Hoàng Khang chia sẻ rằng:

“Không phải mình thích đụng Phi Nhung nhưng do Diễm – bên chồng Phi Nhung đụng bên mình trước. Tất cả các bạn fan Phi Nhung nghe mình nói nè, mình không bao giờ làm những chuyện vô lý hết, tại vì bên đó đụng bên mình trước, mình có chứng cứ xác nhận rõ ràng. Vấn đề Phi Nhung mai mình sẽ nói sau, hiện tại mình đang cần thêm bằng chứng, hiện tại mình còn 1 bằng chứng cũng khá quan trọng… nó cũng gần ra rồi, xin lỗi các bạn nhiều”.

Bên cạnh đó, Nhâm Hoàng Khang cũng tung đoạn tin nhắn trò chuyện với quản lý hiện tại của Phi Nhung và khẳng định: “Ai mà quen với Phi Nhung với Diễm, Đ.M.T này thường qua đó chơi hoài à… Mình không biết bà Diễm này thâm sâu như vậy”.  Tuy vậy cho đến bây giờ, về cả 2 phía vẫn chưa có động tĩnh gì về những sự việc trên là thật. Viết tới đây chắc hẳn các bạn đã biết cậu IT là ai?, Nhâm Hoàng Khang là ai? rồi đúng không ạ.

Bị công kích gia đình sau khi tiếc lộ những điều “động trời”

Sau khi danh tính Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng công khai trong buổi livetream, Nhâm Hoàng Khang nhận được vô số lời chỉ trích cùng với những lời lẽ không mấy đẹp đẽ từ netizen: “Mẹ Nhâm Hoàng Khang từng giận, vợ Nhâm Hoàng Khang cũng đã từng giận vì người ta tạo tài khoản giả vào chửi bới con tôi, dĩ nhiên vợ tôi giận là đúng. Nhưng mà khi mà tôi cho họ xem những video của những người bị lừa (bị ông Yên lừa), họ đã khóc, thông cảm cho tôi. Lúc đầu ai cũng cản tôi”. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ bài viết của 24hexpress.vn

Nhâm Hoàng Khang được bà Hằng cho 1 tỷ Đồng

https://www.youtube.com/watch?v=XgGqzoTu540

Việc làm của Nhâm Hoàng Khang có công hay có tội

Việc làm của Nhâm Hoàng Khang dĩ nhiên là tốt. Việc Nhâm Hoàng Khang ( cậu IT ) tìm ra các bằng chứng để nói ra những điều bí mật trong thế giới Showbiz là điều cực kỳ quan trọng. Làm lộ mặt rất rất nhiều người chơi hệ núp lùm như L22.

Khi làm như vậy thì câu IT Nhâm Hoàng Khang sẽ là mục tiêu cần loại bỏ. Vì thế mà anh liên tục bị dọa nạt. Dọa g.i.ết gia đình. Thậm chí ngay cả người con nhỏ của Nhâm Hoàng Khang mới sinh chúng nó cũng không tha.

Còn với Pháp luật Nhâm Hoàng Khang sẽ chịu trách nhiệm như 1 trọng tài chí công vô tư thì Nhâm Hoàng Khang có tội. Vì việc anh lấy thông tin bí mật của người khác tung lên mạng chắc chắn phạm luật. Nhưng cũng có công. Vì Nhâm Hoàng Khang cung cấp cho cơ quan chức năng những bằng chứng thép để đưa ra ánh sáng. Công cũng nhiều mà tội cũng lớn. Nên việc sau này Nhâm Hoàng Khang có bị gì không là ở phía Pháp luật.

Còn ở vị trí cộng đồng mạng : thì việc Nhâm Hoàng Khang tìm ra bằng chứng. Cũng giống như việc đổ thêm dầu vào đống lửa đang cháy vậy. Khiến nó bùng cháy mạnh mẽ hơn. Anh em có nhiều Drama để hít. Hít suốt ngày. Ngày xưa cũng có nhiều tướng cướp cướp của người giàu. Chia cho người nghèo. Thì họ tốt không.

Với dân nghèo họ tốt. Họ là đấng cứu sinh. Còn với người giàu thì họ là người xấu. Với pháp luật họ cũng là người xấu. Nhưng một người cướp của nhà giàu bất lương mà chia cho những người dân nghèo khổ thì cho dù bị xử cũng sẽ được giảm nhẹ vì ai cũng luôn kính trọng những người như vậy.

Vì thế việc Nhâm Hoàng Khang tốt hay xấu, có công hay Có tội phụ thuộc vào cá nhân bạn đang đứng ở phe nào. Còn nếu chánh đạo. Thì đừng mất lòng tin vào anh ấy. Bởi lẽ. Ít có ai chịu hi sinh bản thân mình vì 1 chuyện của cộng đồng mà chẳng liên quan gì đến mình cả.

Chúng ta không thể giúp anh ấy Nhâm Hoàng Khang. Không thể bảo vệ Nhâm Hoàng Khang khi gia đình Nhâm Hoàng Khang bị nguy hiểm. Không thể đứng ra trước Pháp luật xin xỏ cho Nhâm Hoàng Khang nếu anh ấy bị dính đến. Nhưng hãy tin tưởng Nhâm Hoàng Khang. Vì đôi khi trong cuộc sống không phải nơi nào ánh sáng của Pháp luật cũng chạm đến được.

Và lúc đó chúng ta sẽ cần 1 hiệp sĩ. Một người không vì tiền, không vì quyền lợi danh vọng. Sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để mang lại một sự công bằng cho xã hội. Kể cả sau này. Pháp luật có công bằng mà phán xử. Cũng hãy luôn tôn trọng anh ấy. Làm người tốt khó lắm.

0 ( 0 bình chọn )

24hExpress

https://24hexpress.vn
24hexpress.vn là trang thông tin tổng hợp chia sẻ về những kiến thức về đời sống xã hội, công nghệ, thể thao, giải trí, làm đẹp… Mang đến cho các bạn đọc nhiều thông tin hấp dẫn trong đời sống hằng ngày

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm