Là Ai

Đặng Văn Tới là ai? Tiểu sử cầu thủ U22 Việt Nam

453
Nội dung bài viết

Trưởng thành từ hệ thống đào tạo hàng đầu, được đánh giá là một trong những trung vệ tài năng nhất lứa 1999, nhưng Đặng Văn Tới mãi chưa thể bước ra ánh sáng sân chơi quốc tế.

Đặng Văn Tới là ai?

  • Ngày/nơi sinh: 12 tháng 1, 1999  Việt Nam
  • Chiều cao: 1,78 m
  • Vị trí sở trường:  Hậu vệ cánh, Trung vệ
  • Quê quán: Thái Bình
  • Tên đầy đủ: Đặng Văn Tới
  • Đội bóng đang thi đấu: Hà Nội FC

Sau khi giành chức vô địch SEA Games 30, hầu hết những cái tên trong thành phần của U22 Việt Nam được giữ lại (Trong Hoàng và Hùng Dũng quá tuổi, Văn Hậu ít cơ hội tham dự, Văn Biểu không thể cạch tranh vi trí) để hướng tới VCK U23 châu Á trên đất Thái Lan. Trong 11 cái tên mới trung vệ Đặng Văn Tới là một trong những sự bổ sung.

Đặng Văn Tới

Văn Tới gia nhập lò đào tạo của Hà Nội T&T vào năm 2010. Trung vệ đã tham dự các cấp độ của đội bóng Thủ đô từ U15, U17, U19 và có được các danh hiệu. Năm 2017, cầu thủ quê Thái Bình được đôn lên đội 1 của Hà Nội cho đến nay, nhưng cơ hội ra sân là rất ít ỏi.

Đặng Văn Tới

Năm 2018, được cho là khoảng thời gian đen đủi với Văn Tới. Trung vệ của U19 Việt Nam bị đứt dây chằng đầu gối từ VCK U19 châu Á, dù trước đó các bác sỹ chẩn đoán chỉ bị giãn độ 2. Gần như năm 2019, Văn Tới chữa trí chấn thương ở Hàn Quốc và Trung tâm đào tạo VPF.

Đặng Văn Tới

Việc được gọi vào danh sách chuẩn bị cho U23 châu Á tới đây, sẽ là cơ hội để Văn Tới tiếp tục được làm việc với thầy Park và có thể trở lại với phong độ tốt nhất. Hơn nữa, việc thi đấu tốt ở nhiều vị trí thì cơ hội để Văn Tới trụ lại thành phần cuối cùng là khả năng cao.

0 ( 0 bình chọn )

24hExpress

https://24hexpress.vn
24hexpress.vn là trang thông tin tổng hợp chia sẻ về những kiến thức về đời sống xã hội, công nghệ, thể thao, giải trí, làm đẹp… Mang đến cho các bạn đọc nhiều thông tin hấp dẫn trong đời sống hằng ngày

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm