Là Ai

Dhurata Ahmetaj Là Ai? Cuộc Đời Bạn Gái Cầu Thủ Xherdan Shaqiri

302

Dhurata Ahmetaj nổi tiếng là bạn gái của ngôi sao Liverpool Xherdan Shaqiri. Hãy cùng kênh xem trực tiếp bóng đá xoilac tìm hiểu về Dhurata Ahmetaj là ai qua bài viết dưới đây

Tuổi thơ và gia đình Dhurata Ahmetaj

Dhurata sinh ngày 16/11/1992. Cô không tiết lộ nhiều thông tin riêng tư trên truyền thông đại chúng. Chúng tôi không có thông tin về cha và mẹ của anh ấy. Chúng tôi không biết cô ấy có anh chị em hay không. Chúng tôi vẫn đang điều tra để tìm ra những phần còn thiếu và sẽ cập nhật bài viết nếu tìm thấy dữ liệu mới. Hãy theo dõi để biết thêm về bạn gái của Xherdan Shaqiri.

Bạn gái Xherdan Shaqiri Dhurata Ahmetaj Wiki 2022 – Tuổi, Giá trị tài sản ròng, Con cái, Gia đình, v.v.

Giáo dục Dhurata Ahmetaj

Dhurata đã hoàn thành chương trình giáo dục tiểu học của mình ở Mati Logoreci. Cô ấy đã tốt nghiệp trường Gjon Buzuku. Chúng tôi không thể có được bất kỳ thông tin chi tiết nào về trình độ học vấn cao hơn của anh ấy. Vì vậy, chúng tôi vẫn không biết liệu cô ấy có đăng ký vào chương trình đại học hay không. Chúng tôi tin rằng sau khi tốt nghiệp trung học, cô ấy bước chân vào lĩnh vực âm nhạc vì đam mê nó từ nhỏ.

Sự nghiệp của Dhurata Ahmetaj

Dhurata là một ca sĩ đã thành danh trong ngành công nghiệp âm nhạc Albania. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình với bài hát Veç ty të dua tại lễ hội âm nhạc Top Fest 7 năm 2010. Sau khi nổi tiếng, cô đã phát hành bài hát Ama Veç Pak vào năm 2013 và ngay lập tức gây được tiếng vang lớn. Năm 2014, cô phát hành album Dhurata, album này đã được khán giả trẻ yêu thích. Cô ấy đã không phát hành bất kỳ bài hát mới nào trong ba năm qua và có vẻ như gần đây cô ấy đã tạm dừng sự nghiệp.

Dhurata cũng có sức ảnh hưởng lớn. Cô hiện có 475.000 người theo dõi trên Instagram. Ở quê nhà cô ấy rất nổi tiếng. Danh tiếng này đã cho phép anh hợp tác với các thương hiệu để quảng bá sản phẩm của họ.

Dhurata được cho là người rất ý thức về sức khỏe tâm thần của mình và đó là lý do tại sao cô ấy giữ cho hồ sơ nghề nghiệp của mình luôn nhẹ nhàng cho đến ngày nay.

Bạn gái Xherdan Shaqiri Dhurata Ahmetaj Wiki 2022 – Tuổi, Giá trị tài sản ròng, Con cái, Gia đình, v.v.

Tài sản ròng của Dhurata Ahmetaj

Dhurata có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD, chủ yếu là thu nhập của cô từ các hãng âm nhạc và các buổi hòa nhạc pop nổi tiếng. Về mặt tài chính, cô hiện đang ở trong tình trạng ổn định.

Giá trị tài sản ròng của Xherdan Shaqiri khá đáng kể. Mức lương hàng năm hiện tại của anh ấy là 4 triệu đô la và giá trị tài sản ròng của anh ấy là 12 triệu đô la.

Bạn gái Xherdan Shaqiri Dhurata Ahmetaj Wiki 2022 – Tuổi, Giá trị tài sản ròng, Con cái, Gia đình, v.v.

Mối quan hệ Dhurata Ahmetaj và Xherdan Shaqiri

Xherdan Shaqiri bị đồn hẹn hò với Dhurata. Bộ đôi được cho là đã hẹn hò từ năm 2020. Tuy nhiên, họ vẫn giữ bí mật về mối quan hệ của mình. Cho đến nay, không ai trong số họ đăng bất kỳ bức ảnh nào cùng nhau trên các nền tảng mạng xã hội phổ biến. Tuy nhiên, bạn bè của Dhurata cho rằng cô đã tới Anh nhiều lần để gặp Shaqiri. Câu chuyện tình yêu của họ đã gây xôn xao trên các phương tiện truyền thông Thụy Sĩ và Albania. Chúng tôi tin rằng họ sẽ sớm tiết lộ mối quan hệ của mình.

Con của Dhurata Ahmetaj và Xherdan Shaqiri

Dhurata và Xherdan Shaqiri hiện chưa có con. Mối quan hệ của họ chỉ mới bắt đầu và chúng tôi nghĩ nó cần một thời gian để trưởng thành.

Bạn gái Xherdan Shaqiri Dhurata Ahmetaj Wiki 2022 – Tuổi, Giá trị tài sản ròng, Con cái, Gia đình, v.v.

Mạng xã hội của Dhurata Ahmetaj

Dhurata rất tích cực trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội. Cô có 14,5 nghìn người đăng ký trên YouTube. Các bài hát của anh đã lan truyền và thu được nhiều lượt xem. Cô cũng có trang Facebook với 11.000 người theo dõi. Tài khoản Instagram của anh có 475.000 người đăng ký.

Trên đây là những thông tin về Dhurata Ahmetaj là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Ngoài ra bạn có thể theo dõi trực tiếp bóng đá socolive bằng các đường link. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

0 ( 0 bình chọn )

24hExpress

https://24hexpress.vn
24hexpress.vn là trang thông tin tổng hợp chia sẻ về những kiến thức về đời sống xã hội, công nghệ, thể thao, giải trí, làm đẹp… Mang đến cho các bạn đọc nhiều thông tin hấp dẫn trong đời sống hằng ngày

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm