Blog

Linh Vật SEA Games 24 Là Con Gì? ⚡️ Ý Nghĩa Linh Vật SEA Games 24

506

Linh vật của SEA Games 24 là hình ảnh đại diện cho đất nước và con người Thái Lan. Biểu trưng của Đại hội Thể thao Đông Nam Á được chọn là một trong những linh vật phổ biến nhất của Đại hội Thể thao Đông Nam Á.

Linh vật SEA Games 24 là con gì?

Theo tìm hiểu tại trong thông tin Xôi Lạc TV, Đại hội Thể thao Đông Nam Á (Seagame) lần thứ 24 được tổ chức tại Nakhon Ratchasima, Thái Lan. Biểu tượng của Seagame 2007 là chú mèo Korat tên Can. Vì vậy, linh vật thể thao này đã được nước chủ nhà Thái Lan chính thức giới thiệu vào ngày 22 tháng 9 năm 2006.

Ý nghĩa linh vật can mèo – biểu tượng Sea Games 24

Chắc hẳn nhiều người xem bóng đá Xoilac cũng sẽ đặt câu hỏi về ý nghĩa linh vật mèo Can. Linh vật chú mèo Can của Seagame 24 được tạo ra bởi cô bé 8 tuổi Piyathida Sreewimon. Hình ảnh linh vật này mặc bộ khố truyền thống của Thái Lan “Pha Khao Ma” và trên tay cầm một chiếc bè chơi bằng miệng, nằm ở khu vực phía đông bắc của đất nước Chùa Vàng. Nó mang ý nghĩa lạc quan, may mắn và thịnh vượng cho tất cả mọi người.

Linh vật Sea Games 24 | Ý nghĩa Logo SEA Games 2007

Ngoài ra, nhạc cụ mà mèo Can nắm giữ là một chiếc khèn và cách phát âm của nó giống với tên của linh vật. Theo thông tin từ XoilacTV, trong tiếng Anh, Can có nghĩa là có thể. Không khó để giành được huy chương nếu vận động viên nỗ lực hết mình.

Linh vật của SEA Games 24 được tổ chức tại Thái Lan

Hòa mình vào vũ trụ Seagame 24 với những hình ảnh sau:

Linh vật Sea Games 24 | Ý nghĩa Logo SEA Games 2007

Linh vật Sea Games 24 | Ý nghĩa Logo SEA Games 2007

Linh vật Sea Games 24 | Ý nghĩa Logo SEA Games 2007

Linh vật Sea Games 24 | Ý nghĩa Logo SEA Games 2007

Linh vật Sea Games 24 không chỉ mang nét đẹp văn hóa của đất nước Thái Lan mà còn chứa đựng ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Đó là một trong những biểu tượng yêu thích của người hâm mộ Seagame 2007.

0 ( 0 bình chọn )

24hExpress

https://24hexpress.vn
24hexpress.vn là trang thông tin tổng hợp chia sẻ về những kiến thức về đời sống xã hội, công nghệ, thể thao, giải trí, làm đẹp… Mang đến cho các bạn đọc nhiều thông tin hấp dẫn trong đời sống hằng ngày

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm