Là Ai

Ma Sơ vui vẻ là ai? Bí mật về MSVV

2014

Một đối tượng nổi tiếng trỗi dậy trên mạng internet vừa qua, cùng chung ý kiến với bà Nguyễn Phương Hằng với nick Ma Sơ vui vẻ thực tiễn cũng là một người nổi tiếng nhưng với gương mặt khác nữa và tính tình khác. Vậy Ma Sơ vui vẻ là ai?, có bí mật gì? và tên thật của MSVV là gì?, cùng 24hexpress.vn đọc bài viết bên dưới nhé

Ma Sơ vui vẻ là ai? tên thật là gì?

Ma Sơ vui vẻ tên thật là Nguyễn Thị Thu Hương cũng thực sự là tác giả của quyển sách được nhiều người biết đến, đầy nhân bản và xúc động mang tên “Hành trình xương thủy tinh” mà chính bà và người con trai là nhân vật chính. Ma sơ vui vẻ không chỉ lừng danh với những cuộc khẩu chiến hay ho mà bà còn được đề cập tới như là một trong số người có truyền thống gia đình hết sức đáng nể.

Vì sao cái tên Ma sơ vui vẻ (MSVV) nổi bật trên cộng đồng mạng

Ma Sơ vui vẻ đã đăng tải nhiều clip chia sẻ quan điểm của chủ kênh về các vấn đề đời sống, nổi cộm, gây căng thẳng trong xã hội. Cách trò chuyện của bà Hương có điểm tương đồng là có phần chanh chua, thẳng thật, nhưng cũng rất nhạy bén và khôi hài mà status làm nhiều người thích thú và hay nhắc là vụ “Tuấn khỉ”, khi mà Ma Sơ vui vẻ (MSVV) vô tình nhìn thấy cảnh vây bắt vì ở cạnh đó.

Tuy vậy, một vài người chỉ thực sự biết đến thương hiệu của chanel Ma Sơ vui vẻ từ trận đại chiến giữa bà Phương Hằng Ceo của công ty Đại Nam và nhiều minh tinh trong showbiz. Bà Hương (MSVV) đã thể hiện sự ủng hộ với Bà Hằng. Cũng chính bởi những clip đuổi kịp với cuộc khẩu chiến đặc sắc nhất kia mà danh tính của bà thu hương càng nổi và không ít người thắc mắc Ma Sơ vui vẻ (MSVV) thích là ai.

Về vụ việc drama giữa Bà Hằng và Vy Oanh thì trong buổi livestream mới nhất của ông Huỳnh Uy Dũng chồng bà Phương Hằng chỉ vài phút nảy sinh bà hằng đã có 1 pha cà khịa đỉnh cao khi cầm trai nước Dr Thanh không ngừng kêu có nóng trong người không? Uống Dr Thanh nè, thải độc giải ngứa. Chuyện này không khỏi khiến dân cư mạng hả hê hưng phấn mà ngay lập tức video Vy oanh quảng cáo Dr Thanh thời gian trước đây được đào lại và gấp rút viral mxh facebook và báo chí.

Bên cạnh đó Ma Sơ vui vẻ cũng chính là người gửi đơn chỉ đạo sở yêu cầu Sở Văn Hóa (SVH) thành phố HCM lấy lại danh hiệu NSUT đối với Hoài Linh sau lùm xùm tiền từ thiện 14 tỉ giúp người dân nước ta lụt lội miền trung tháng 11 năm 2020.

Thương hiệu Ma Sơ vui vẻ (MSVV) dường như cũng khởi sự từ việc bà Thu Hương có tính ngưỡng thiên chúa giáo. Tên channel tạo dấu ấn cho khán giả khi ma sơ kèm cụm từ vui vẻ ở phía sau. Thật là bất hòa. Vì vậy làm nhiều người phải đặt câu hỏi chủ kênh mà có khả năng tạo ra content đông đảo người xem vậy.

Cũng bời vì những clip đuổi kịp với cuộc khẩu chiến kinh điển kia mà danh tính của bà Thu Hương ( Ma Sơ vui vẻ) càng nổi và nhiều người mở miệng hỏi Ma Sơ vui vẻ là ai.

Về đen trắng của cuộc cãi vã, chưa biết ai đúng ai sai, cần pháp luật nhập cuộc, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến thanh danh cả 1 đời người . Ngoài ra, nếu nói về lý lẽ và chứng cứ xác thực. Bà Phương Hằng và bà Thu Hương đang thiên về phần thắng hơn là phía mấy kia. Thông tin này chỉ giải nghĩa cho các bạn MSVV là ai thôi nhé và quan điểm của chúng tớ về những luận điểm của bà Hương với những cuộc cãi lộn của bà Hằng và một vài nghệ sĩ.

0 ( 0 bình chọn )

24hExpress

https://24hexpress.vn
24hexpress.vn là trang thông tin tổng hợp chia sẻ về những kiến thức về đời sống xã hội, công nghệ, thể thao, giải trí, làm đẹp… Mang đến cho các bạn đọc nhiều thông tin hấp dẫn trong đời sống hằng ngày

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm