Blog

Linden Trade Là Gì? Cách Mua Linden Trade Nhanh Chóng – Uy Tín

410

Là một trong những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân BO phổ biến nhất hiện nay, Linden Trade có một số lượng lớn người dùng tham gia mỗi ngày. Là tên mới của sàn giao dịch Bitiva.Net trước đây do đó nhiều người cũng sẽ thắc mắc liệu rằng có sự thay đổi nào trong quá trình giao dịch hay không? Việc mua nạp Linden Trade là điều cực kỳ quan trọng mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng cần phải biết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua Linden Trade một cách nhanh chóng và đáng tin cậy với giá tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Linden Trade là gì?

Nền tảng Linden Trade trước đây, được gọi là Bitiva.net, là một nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân nổi tiếng. Giao dịch quyền chọn nhị phân là một hình thức kiếm tiền dựa trên dự đoán về cổ phiếu, ngoại hối, chỉ số, v.v. Người tham gia sẽ mua coin và dự đoán xu hướng tăng/giảm tại thời điểm mua. Người chơi chỉ kiếm được lợi nhuận nếu dự đoán của họ là chính xác.

Linden Trade cung cấp chương trình hỗ trợ tài khoản demo cho người dùng mới tham gia lên tới 1.000 USD. Người chơi có thể trải nghiệm môi trường giao dịch Linden Trade cho đến khi nắm vững các bước quy trình, tích lũy nhiều kinh nghiệm rồi mới quyết định mở tài khoản thực.

LindenTrade có lừa đảo không?

Không phải bây giờ, mà từ rất lâu trước đây, giao dịch tiền điện tử trực tuyến được nhìn nhận rất thận trọng. Vậy câu hỏi đặt ra là LindenTrade có lừa đảo không? Trên thực tế, câu hỏi này không khó trả lời đối với những người có kinh nghiệm về tiền điện tử và có cái nhìn thận trọng, khách quan khi giao dịch đầu tư trên các sàn BO.

Tuy nhiên, như đã nói trước đó, Linden Trade là tên mới của Bitiva, một sàn rất uy tín, hợp pháp, không lừa đảo. Linden Trade gửi và rút tiền rất nhanh, điều này cho thấy tính thanh khoản rất nhanh, điều này rất tốt. Tuy nhiên, đây cũng là một sàn giao dịch mới, trong mọi trường hợp cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng xin đưa ra các lưu ý đặc biệt khi bạn đầu tư vào Linden Trade:

 • Hạn chế giao dịch, mua bán Linden Trade với các cá nhân, đội nhóm không rõ nguồn gốc, không uy tín, lừa đảo.
 • Để tham gia Linden Trade, vui lòng truy cập đúng trang web tương ứng: https://linden4.trade/
 • Chọn nơi trung gian uy tín để mua bán coin vì Linden Trade không hỗ trợ VND.

Hướng dẫn mua Linden Trade uy tín, nhanh chóng và giá tốt nhất trên MuaBanUsdt.IO, MuaBanCrypto.IO và CoinOtc.net

Tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn giao dịch mua trên 3 sàn OTC lớn nhất hiện nay là MuaBanUsdt.IO, MuaBanCrypto.IO và CoinOTC.Net

Ngoài mua Linden Trade bạn còn có thể mua USDT Fibowin, mua Bitmeta, Mua Skbit nhanh chóng, an toàn trên 3 sàn OTC kể trên.

Cách mua Linden Trade trên CoinOTC.Net

Bước 1. Truy cập trực tiếp vào link để mua USDT nạp Linden Trade: https://coinotc.net/mua/usdt/ hoặc vào trang chủ của sàn tìm mục Tôi muốn mua rồi chọn USDT.

Bước 2: Nhập các thông tin sau để tạo lệnh mua Linden Trade:

 • Giao thức: bạn chọn BEP20 vì nó là bắt buộc.
 • Phí blockchain cố định: được tính toán tự động bởi hệ thống trao đổi.
 • Số lượng mua USDT để nạp Linden Trade tùy thuộc vào nhu cầu của bạn nhưng phải trên mức tối thiểu.
 • Số tiền phải trả: hệ thống sẽ tính toán tổng số tiền dựa trên tỷ giá hối đoái tại thời điểm đặt hàng Linden Trade USDT (cộng với phí blockchain)
 • Địa chỉ ví nhận USDT Linden Trade: Bạn phải điền địa chỉ ví LindenTrade nên dùng lệnh copy để có thông tin chính xác nhất.
 • Email: không bắt buộc nhưng bạn phải cung cấp để nhận hóa đơn mua USDT nạp Linden Trade (thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối sau khi bạn cung cấp)

Bước 3: Tại đây bạn sẽ check thông tin mua USDT nạp Linden Trade. Sau đó nhấp vào “Mua ngay” và đợi 3-5 giây để hệ thống sàn CoinOTC.Net gửi hóa đơn xác nhận giao dịch mua. Sau đó bạn sẽ tiến hành thanh toán theo thông tin tài khoản trên hóa đơn (lưu ý chuyển khoản chính xác kể cả số lẻ).

Ngay sau khi chuyển khoản thành công, hệ thống sàn giao dịch CoinOTC.Net sẽ khớp lệnh và tự động gửi USDT vào ví để nạp Linden Trade cho bạn. Vui lòng đợi 3-5 phút để xác nhận giao dịch và xác minh ví.

Vậy là chỉ trong vài phút, bạn có thể mua LindenTrade USDT và nhận VND về tài khoản ngân hàng của mình rất nhanh chóng, an toàn và giá tốt nhất. Trong quá trình giao dịch USDT LindenTrade nếu cần hỗ trợ bạn có thể nhắn tin qua cổng chat trực tiếp của ba sàn, nhân viên rất nhanh chóng và nhiệt tình.

Ngoài mua Lindentrade bạn còn có thể mua

Cách mua Linden Trade trên Muababanusdt.IO

Bước 1: Để mua Linden trade Truy cập trang chủ sàn giao dịch MuaBanUsdt.IO, sau đó tại mục “Mua” bạn nhấp vào USDT nạp Linden Trade hoặc có thể vào trực tiếp link: https://muabanusdt.io/

Bước 2: Điền các thông tin mua Linden Trade bằng cách nạp USDT BEP 20 sau:

 • Chọn giao thức BSC (BEP20): Đây là lựa chọn giao thức bắt buộc, không có lựa chọn nào khác
 • Nhập số lượng USDT bạn cần mua, ít nhất là 10.
 • Phí blockchain được hiển thị là phí cố định và không cần nhập bất kỳ thứ gì vào ô này.
 • Địa chỉ email là tùy chọn nhưng sau này sẽ cần để xác minh hóa đơn, nếu không bắt buộc thì không cần nhập.
 • Số tiền cần thiết để mua USDT sẽ được tính toán tự động dựa trên tỷ giá hối đoái tại thời điểm mua tiền gửi Linden Trade USDT.
 • Nhập địa chỉ ví USDT cá nhân của bạn để mua Linden Trade
 • Nhấp vào ô “Mua ngay” ở dưới cùng để hoàn tất giao dịch mua nạp tiền Linden Trade USDT của bạn

Bước 3: Trang chủ chuyển hướng sang hóa đơn mua Linden Trade và bạn sẽ thanh toán, hoàn tất chuyển khoản theo thông tin sàn MuaBanUsdt.IO cung cấp.

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng lệnh sao chép sau mỗi tin nhắn để sao chép chính xác nhất tránh nhầm lẫn khi giao dịch Linden Trade.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được email từ sàn giao dịch với thông tin đơn hàng mua Linden Trade để giúp bạn kiểm tra trạng thái đơn hàng nếu cần.

Sau khi thanh toán được thực hiện, sàn giao dịch MuaBanUsdt.io khớp với xác minh đơn đặt hàng Linden Trade và ngay lập tức chuyển USDT đến địa chỉ ví của bạn.

Cách mua Linden Trade trên MuaBanCrypto.IO

Bước 1: Vào trực tiếp trang chủ sàn MuaBanCrypto.IO: https://Muabancrypto.io/, tại ô Tôi muốn mua, bạn sẽ thấy tỷ giá mua USDT và Click vào USDT. Hoặc vào link mua trực tiếp sau: https://muabancrypto.io/mua/usdt/

Bước 2: Nhập các thông tin cần thiết để tạo lệnh mua USDT nạp Linden Trade như sau:

 • Chọn giao thức BSC (BEP20): Đây là lựa chọn giao thức bắt buộc, không có lựa chọn nào khác
 • Nhập số lượng USDT bạn muốn mua với tối thiểu là 10.
 • Phí blockchain hiển thị phí cố định.
 • Địa chỉ email cá nhân là tùy chọn, nhưng bạn nên nhập địa chỉ này để tạo điều kiện xác minh hóa đơn của mình nếu cần.
 • Số tiền phải trả khi mua USDT nạp Linden Trade sẽ được tính tự động dựa trên tỷ giá hối đoái.
 • Nhập thông tin địa chỉ ví USDT của bạn để tạo lệnh mua USDT nạp Linden Trade trên MuaBanCrypto.IO
 • Bấm vào ô “Mua ngay” để hoàn tất đặt lệnh mua USDT

Bước 3: Trang chủ của sàn hiển thị hóa đơn mua USDT Linden Trade, vui lòng thanh toán qua ngân hàng theo thông tin được cung cấp qua Muabancrypto.io.

Sau khi thanh toán được thực hiện, sàn giao dịch Muabancrypto.io sẽ khớp với lệnh mua và ngay lập tức chuyển USDT đến địa chỉ ví bạn đã cung cấp. Lưu ý là khi chuyển khoản bạn phải chuyển đúng số tiền thanh toán Linden Trade đến từng số lẻ.

Trên đây là thông tin về sàn Linden Trade cũng như cách thức mua USDT nạp Linden Trade dễ dàng, nhanh chóng và an toàn thông qua các sàn MuaBanUsdt.IO, MuaBanCrypto.IO và CoinOTC.Net đã được sự công nhận của đông đảo các nhà đầu tư.

Nếu bạn đang tìm hiểu muốn đầu tư giao dịch Linden Trade thì hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn giao dịch thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận với Linden Trade!

0 ( 0 bình chọn )

24hExpress

https://24hexpress.vn
24hexpress.vn là trang thông tin tổng hợp chia sẻ về những kiến thức về đời sống xã hội, công nghệ, thể thao, giải trí, làm đẹp… Mang đến cho các bạn đọc nhiều thông tin hấp dẫn trong đời sống hằng ngày

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm