Là Ai

Quách Thái Công Là Ai? Tiểu Sử Của NTK Triệu Đô

1070
Trong khoảng thời gian vừa qua Quách Thái Công có những phát ngôn gây tranh cãi trên cộng đồng mạng xã hội và được rất nhiều người quan tâm, thần tượng. Vậy Quách Thái Công là ai?

Quách Thái Công là ai?

Quách Thái Công được biết đến là một nhà thiết kế nội thất người Đức gốc Việt, người sở hữu Công ty thiết kế Thái Công Interior Design.

  • Quách Thái Công: sinh ngày 1 tháng 1 năm 1972
  • Năm hoạt động: 2004 đến nay
  • Trường lớp: Akademie JAK

Quách Thái Công được định cư qua Đức từ năm 10 tuổi, được gia đình đào tạo theo truyền thống của người Việt Nam. Đồng thời, trong quá trình lớn lên và công tác tại nước Đức, Quách Thái Công đã cảm thụ, sâu đậm văn hoá, phong cách, thẩm mỹ phương Tây. Sống và lớn lên ở Đức hơn 32 năm, anh tiếp cận và tốt nghiệp chuyên ngành thời trang.

Vào độ tuổi 15 tuổi, Quách Thái Công đã bắt đầu biểu diễn ảo thuật ở khắp các chương trình lớn nhỏ, từ tiệc mừng sinh nhật, tiệc cưới cho đến những buổi tiệc có đến cả chục ngàn người tham gia, từng dự trình diễn ở các giải đấu và gặt hái được khá dồi dào giải lớn.

Quách Thái Công Là Ai

Sự Nghiệp của Quách Thái Công

– Năm 2003, Quách Thái Công được trao tặng giải thưởng Infinity Award do hội đồng ICP ( International Center Of Photography ) ở New York ban tặng với sách ảnh My Parents. Tiến trình đến với kiến trúc nội thất hoàn toàn ngẫu nhiên khi Quách Thái Công bày trí các bức ảnh mình chụp trong 1 khoảng không nội thất và nhận được sự đồng tình của rất nhiều khách hàng.

– Kể từ đó, Quách Thái Công bắt đầu chạy theo những lớp học chuyên ngành và mở mang kinh nghiệm thực tiễn. Quách Thái Công vận hành trong lĩnh vực thiết kế và bài trí nội thất được 2 thập kỷ, có được nhiều giải thưởng quý giá như Infinity Award do tập thể ICP ở New York – nước Mỹ ban tặng, sư tử vàng ở Cannes – Pháp và giải đồng do tập thể ADC ở đức tôn vinh.

– Năm 2004, thái công interior design chào đời, khởi đầu với một showroom khiêm tốn ở phố eppendorfer weg, hamburg.

– Năm 2007, doanh nghiệp Quách Thái Công GMBH & Co. KG được hình thành.  Quách Thái Công trở thành một trong những nhà thiết kế nội thất được đề nghị đông nhất tại đức, đáp ứng cho những người của công chúng như wladimir klitschko, barbara schöneberger, rafal van der vaart. Ông đồng thời là người đồng thiết kế khách sạn sang chảnh the George, tòa Marco Polo tower, và phố Sophienterrasse ở Hamburg.

– Năm 2012, Quách Thái Công lựa chọn trở lại Việt Nam.

– Năm 2014, ông mở văn phòng và showroom tại thành phố  Hồ Chí Minh mang đến những thiết kế nội thất giao thoa giữa văn hóa phương Đông và phương Tây. Một số công trình kiến trúc xây dựng nổi bật của ông tại đất nước chúng ta có thể kể đến như villa tú xương, villa sala, villa versace, city garden penthouse, villa chateau, sky villa landmark 81, …

– Năm 2020, qua vài năm kiên quyết từ chối bán online vì trị giá thẩm mỹ đặc biệt của dòng sản phẩm nội thất, do tình hình đại dịch Covid-19, Quách Thái Công interior design lựa chọn mở hàng quán online. Cạnh việc mở shop online, Quách Thái Công cũng ít tiêu cực kênh youtube, instagram, … như là một cách giao tiếp với khách hiệu quả hơn bằng các video báo cáo về nghệ thuật thiết kế khoảng không nhà ở và bí quyết nâng tầm sống.

Video tóm tắt toàn bộ tiểu sử NTK nội thất Quách Thái Công

Chuyện đời tư của Quách Thái Công

Quách Thái Công có bạn trai là Huy Phan, giám đốc điều hành của một doanh nghiệp. Ông cũng công khai chung sống với Huy phan từ những vài năm và từng hé lộ, bạn trai đôi lúc là niềm cảm hứng cho các phá cách của mình.

Quách Thái công và bạn trai

Những phát ngôn gây tranh cãi của NTK Thái Công

  • “Chưa có ai đi ăn bún riêu mặc đồ sang thế này. Chắc mình là người mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn rồi đó nha”.
  • “Ai tìm việc mà hỏi lương bao nhiêu trên Facebook, tôi cho vào danh sách đen lập tức”
  • “Khách hàng phải mua tối thiểu 11,5 tỷ đồng tiền nội thất bên tôi mới nhận công trình”
  • “Rối mắt thì bịt mắt lại. Còn muốn học hỏi thêm thì mở tầm nhìn ra!”

0 ( 0 bình chọn )

24hExpress

https://24hexpress.vn
24hexpress.vn là trang thông tin tổng hợp chia sẻ về những kiến thức về đời sống xã hội, công nghệ, thể thao, giải trí, làm đẹp… Mang đến cho các bạn đọc nhiều thông tin hấp dẫn trong đời sống hằng ngày

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm