Là Ai

Tiểu Sử Abdelkarim Hassan – Chàng Cầu Thủ Tài Năng Của Qatar

1065

Abdelkarim Hassan là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm thi đấu cho Al Sadd SC và đội tuyển Qatar. Tài năng bóng đá xuất sắc của anh ấy được mọi người biết đến. Mọi thứ bạn cần biết về tiểu sử Abdelkarim Hassan như tuổi tác, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp, cuộc sống tình cảm và các chi tiết khác đều có trong bài viết sau của Xoi Lac TV.

Tiểu sử của Abdelkarim Hassan

Những người thích xem da bong truc tiep cho biết Abdelkarim Hassan tên ban đầu là Abdelkarim Hassan. Biệt danh của anh ấy là Abdelkarim, Anh ấy xuất thân từ một gia đình lịch lãm. Abdelkarim Hassan sinh ra và lớn lên ở Doha, Qatar. Anh ấy là công dân Qatar và hiện đang ở Doha, Qatar. Hồi giáo là tôn giáo của Abdelkarim Hassan. Cầu thủ này có trình độ học vấn Tốt nghiệp. Bạn có thể kiểm tra các thông tin dưới đây để biết thêm.

Tên Abdelkarim Hassan
Tên nick Abdelkarim
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Doha, Qatar
Quê hương Doha, Qatar

Tuổi của Abdelkarim Hassan

Abdelkarim Hassan được sinh ra khi nào? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được thảo luận ở đây. Một số thông tin liên quan đến sinh nở cũng có thể được tìm thấy trong bảng dưới đây. Tổng hợp thông tin từ Xoi Lac thì Abdelkarim Hassan sinh năm 1993, ngày 29 tháng 8. Abdelkarim Hassan năm nay 28 tuổi. Nơi sinh của anh là Doha, Qatar.

Sinh nhật 1993, ngày 29 tháng 8
Tuổi 28 năm
Tôn giáo đạo Hồi
Biểu tượng hoàng đạo Xử Nữ

Chiều cao và ngoại hình của Abdelkarim Hassan

Ngoại hình của những người nổi tiếng không ngừng thu hút người hâm mộ và theo dõi. Họ thích biết nhiều hơn về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều đó. Abdelkarim Hassan nặng 79kg và cao 6 feet 1 inch. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào. Đây là giá trị mới nhất. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt đen. Ngoài ra hãy kiểm tra phần tiếp theo.

Chiều cao 6 feet 1 inch
Cân nặng 79Kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Abdelkarim Hassan

Abdelkarim Hassan Hẹn hò là ai và tình trạng hôn nhân của anh ấy là gì? Mọi người đều háo hức tìm hiểu thêm về gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn đọc thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy thì phần này là dành cho bạn. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Công việc Đang được xem xét
Bố Sẽ cập nhật
Mẹ Sẽ cập nhật
Anh chị em ruột Sẽ cập nhật

Trình độ học vấn của Abdelkarim Hassan

Mọi người đều tin rằng nổi tiếng là phải giàu có và nổi tiếng. Nhưng nó phức tạp hơn thế. Để thành công trong vai trò người nổi tiếng, phải có nền tảng học vấn tốt. Lịch sử học thuật của những người nổi tiếng mà họ yêu thích là chủ đề tìm kiếm phổ biến. Phần này sẽ cập nhật cho người xem về trình độ học vấn của Abdelkarim Hassan.

Trường học Học viện Aspire
Trường cao đẳng Sẽ cập nhật
Edu_Trình độ chuyên môn Đã tốt nghiệp

Cuộc sống nghề nghiệp của Abdelkarim Hassan

Phần này có đầy đủ thông tin về cuộc sống nghề nghiệp của Abdelkarim Hassan. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Danh tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Vào Năm 2010, Abdelkarim Hassan có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia.

Anh chơi ở vị trí Hậu vệ. Theo các chuyên gia phân tích ty le keo nha cai thì số đồng phục của anh ấy là 3; anh ấy luôn mặc nó. Đội bóng trước đây của anh ấy là Eupen (cho mượn). Nhưng hiện tại, anh đang chơi cho Al Sadd SC.

Công dân Qatar
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Trong năm 2010
Chức vụ hậu vệ
áo đấu 3
Câu lạc bộ hiện tại Al Sadd Sc
Ex_Club Eupen (Cho mượn)

Bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, được tổ chức. Qatar và Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất sẽ đồng đăng cai World Cup 2022. Tuy nhiên, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn sẽ thấy Abdelkarim Hassan ở FIFA World Cup 2022. Abdelkarim Hassan có thể chơi cho đất nước của anh ấy trong đội hình dự World Cup do huấn luyện viên trưởng Qatar lựa chọn, thông tin này vừa được công bố.

Giá trị ròng và tiền lương

Các cầu thủ bóng đá được công nhận vì nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ rằng giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Phần này được thiết kế dành cho bạn nếu bạn tò mò về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Abdelkarim Hassan. Thông tin mới nhất về thu nhập và tài sản được trình bày trong bảng dưới đây. Cần nhớ rằng tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng ước tính 1,1 triệu USD của Abdelkarim Hassan.

Net_Worth 1,1 triệu USD
Tranh cãi Không có sẵn

Tất cả thông tin liên quan tiểu sử Abdelkarim Hassan bao gồm mức lương, tuổi, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp và đời sống tình cảm, đều được liệt kê dưới đây. Qua những thông tin trên bạn sẽ thêm yêu thích anh chàng cầu thủ này hơn.

0 ( 0 bình chọn )

24hExpress

https://24hexpress.vn
24hexpress.vn là trang thông tin tổng hợp chia sẻ về những kiến thức về đời sống xã hội, công nghệ, thể thao, giải trí, làm đẹp… Mang đến cho các bạn đọc nhiều thông tin hấp dẫn trong đời sống hằng ngày

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm