Blog

Tiểu Sử Cyle Larin – Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Người Canada

147

Cầu thủ bóng đá Cyle Larin là một cầu thủ chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho Club Brugge và Canada. Kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc của anh ấy được mọi người biết đến. Hãy cùng Bongdalu theo dõi bài viết để biết mọi thứ về tiểu sử Cyle Larin, giá trị tài sản ròng, mức lương, sự nghiệp của nam cầu thủ này nhé!

Tiểu sử Cyle Larin

Cyle Larin sinh ra ở đâu?

Cyle Larin là tên đầy đủ của Cyle Larin. Anh ấy còn được gọi là Cyle như một biệt danh. Anh ấy xuất thân từ một gia đình lương thiện. Cyle Larin lớn lên ở Brampton, Canada. Anh có quốc tịch Canada và hiện đang sống ở Brampton, Canada. Anh ấy là một tín đồ Thiên chúa giáo sùng đạo. Cầu thủ này có một khóa đào tạo sẽ được cập nhật sớm. Xem khu vực dưới đây để biết thêm thông tin.

Tên Cyle Larin
Tên nick Cyle
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Brampton, Canada
Quê hương Brampton, Canada

Cyle Larin bao nhiêu tuổi?

Cyle Larin bao nhiêu tuổi? Thông tin này bao gồm tuổi, ngày sinh của người đó và các thông tin quan trọng khác. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều thông tin về ngày sinh khác nhau trong bảng dưới đây. Theo một số nguồn tin, Cyle Larin sinh ngày 17/4/1995. Cyle Larin năm nay 28 tuổi. Ông sinh ra ở Brampton, Canada.

Sinh nhật Ngày 17 tháng 4 năm 1995
Tuổi 28
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Bạch Dương

Chiều cao, cân nặng của Cyle Larin

Người hâm mộ và những người theo dõi bị thu hút mạnh mẽ bởi ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ tò mò muốn biết cấu trúc vật lý của ngôi sao họ yêu thích. Đây là điều chúng tôi hoàn toàn nhận thức được. Cyle Larin nặng 87 kg và cao 1,88 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; số gần đây nhất được hiển thị ở đây. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt đen. Cũng xem phần tiếp theo.

Chiều cao 1m88
Cân nặng 87kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Cyle Larin

Mọi người tin rằng nổi tiếng là giàu có và được công nhận. Nhưng đó không phải là tất cả. Để thành công với tư cách là người nổi tiếng, mọi người đều cần có nền tảng giáo dục vững chắc. Nhiều người nghiên cứu trình độ học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Phần này sẽ cập nhật cho người xem về lễ tốt nghiệp của Cyle Larin.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Cyle Larin

Có rất nhiều thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Cyle Larin trong phần này. Sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng đã được thảo luận ở đây. Anh ấy nổi tiếng là một cầu thủ bóng đá. Cyle Larin ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày 23 tháng 5 năm 2014 trước Bulgaria. Anh ấy là tiền đạo của đội. 17 là con số trên áo đấu của Cyle Larin. Đội trước đây của anh ấy là Zulte Waregem. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta thấy anh ấy đang chơi trong màu áo Club Brugge.

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Cyle Larin sẽ chơi cho đất nước của anh ấy tại FIFA World Cup vào năm 2022. Huấn luyện viên của Canada vừa công bố đội hình có thể tham dự World Cup và Cyle Larin có cơ hội đại diện cho đất nước của anh ấy ở đó.

Giá trị ròng và tiền lương của Cyle Larin

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Phần này dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về dữ liệu tiền lương và giá trị ròng của Cyle Larin. Thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất được trình bày trong bảng bên dưới. Điều quan trọng cần nhớ là tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian. Cyle Larin có tài sản ròng từ 1 triệu đến 5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Cyle Larin

Ngoài tình trạng hôn nhân, lịch sử hẹn hò của Cyle Larin cũng được trình bày ở đây. Những gia đình nổi tiếng và câu chuyện về mối quan hệ của họ đang ngày càng được công chúng quan tâm. Phần này chứa thông tin về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Để tìm hiểu thêm về thông tin này, hãy xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về tiểu sử Cyle Larin, sự nghiệp, thu nhập và các mối quan hệ của nam cầu thủ. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn biết thêm nhiều người nổi tiếng hơn. Ngoài ra, nếu bạn muốn theo dõi kết quả bóng đá hãy truy cập vào Bongdalu để cập nhật thông tin chính xác và đầy đủ nhất nhé!

0 ( 0 bình chọn )

24hExpress

https://24hexpress.vn
24hexpress.vn là trang thông tin tổng hợp chia sẻ về những kiến thức về đời sống xã hội, công nghệ, thể thao, giải trí, làm đẹp… Mang đến cho các bạn đọc nhiều thông tin hấp dẫn trong đời sống hằng ngày

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm