Là Ai

Tiểu Sử Kane Stuart Williamson – Vận Động Viên Cricket Nổi Tiếng

137

Bạn có phải là fan hâm mộ của Kane Stuart Williamson? Anh ấy là một trong những vận động viên cricket người New Zealand được nhiều người yêu thích nhất. Hãy cùng DDlive tìm hiểu về tiểu sử Kane Stuart Williamson qua bài viết sau

Tiểu sử của Kane Stuart Williamson

New Zealand vs Pakistan Test series: Need to be at our best from day one, says Kane Williamson- The New Indian Express

Tên khai sinh của vận động viên cricket người New Zealand này là Kane Stuart Williamson. Biệt danh là Don Bradman của Kane và New Zealand. Theo nơi sinh của anh ấy, anh ấy là người New Zealand khi sinh ra. Quê hương của anh là Christchurch, Canterbury, New Zealand. Anh ấy đi theo Christian. Anh ấy đã tốt nghiệp với bằng cấp không xác định.

Tuổi, ngày sinh và thông tin khác của Kane Stuart Williamson

Bạn có quan tâm đến thời đại Kane Stuart Williamson không? Ở đây chúng tôi đã đề cập đến ngày sinh và các thông tin liên quan khác. Tham khảo bảng sau, bạn sẽ biết được những thông tin liên quan đến việc sinh nở. Đó là ngày 8 tháng 8 năm 90. Theo ngày sinh của ông thì năm nay ông đã 32 tuổi. Tuổi hiện nay là 32 tuổi. Ông sinh ra ở Christchurch, Canterbury, New Zealand.

Thông tin chiều cao và hình thể của Kane Stuart Williamson

Cấu trúc cơ thể thể hiện vẻ đẹp của người nổi tiếng. Tình trạng thể chất, chiều cao, cân nặng của người nổi tiếng và hơn thế nữa luôn tạo ra những xu hướng mới. Chúng tôi nhận thức được điều này. Chiều cao của anh ấy là 5 feet 8 inch . Trọng lượng là 66 kg. Khi trọng lượng thay đổi thường xuyên, chúng tôi đặt giá trị hiện tại. Màu tóc là vàng và màu mắt là xanh nhạt.

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Kane Stuart Williamson

Kane Stuart Williamson đã kết hôn hay độc thân? Nếu bạn tò mò về cuộc sống cá nhân, bạn sẽ nhận được dữ liệu ở đây. Trong phần bên dưới, chúng tôi đã bổ sung thêm tình trạng hôn nhân và công việc, sở thích và nhiều thứ khác. Chúng tôi cũng đã thêm người và những thứ yêu thích trong phần này. Bạn có thể tham khảo bảng sau để biết tình trạng hôn nhân và các thông tin khác.

Sự nghiệp của Kane Stuart Williamson

Kane Williamson opts out of T20 series vs India, to focus on Tests

Trong phần bên dưới, chúng tôi đã bổ sung thêm thông tin chi tiết về cuộc đời nghề nghiệp của anh ấy. Bạn cũng sẽ nhận được tên trường, tên trường đại học, trình độ học vấn và các thông tin liên quan khác tại đây. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình với Not Known. Anh ấy kiếm tiền chủ yếu từ nghề nghiệp của mình, chẳng hạn như vận động viên cricket người New Zealand.

Giá trị ròng và mức lương của Kane Stuart Williamson

Bạn có biết giá trị tài sản ròng của Kane Stuart Williamson không? Anh ấy kiếm được bao nhiêu? Cần lưu ý rằng giá trị ròng và tiền lương thay đổi theo thời gian. Trong bảng dưới đây bạn sẽ nhận được thông tin về tiền lương và tài sản mới nhất. Những tranh cãi cũng được thêm vào trong phần này. Theo nguồn tin hot từ ddlive.cc chia sẻ thì giá trị tài sản ròng của Kane Stuart Williamson là từ 3 triệu đến 4 triệu USD.

Kane Williamson controlled out of global activity for a long time with elbow injury - CricketnLive

Trên đây là những thông tin chi tiết ngắn gọn về tiểu sử Kane Stuart Williamson. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được điều đó. Nếu bạn nhận được thông tin không chính xác, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua mẫu phản hồi của chúng tôi. Ý kiến của bạn rất có giá trị đối với chúng tôi.

0 ( 0 bình chọn )

24hExpress

https://24hexpress.vn
24hexpress.vn là trang thông tin tổng hợp chia sẻ về những kiến thức về đời sống xã hội, công nghệ, thể thao, giải trí, làm đẹp… Mang đến cho các bạn đọc nhiều thông tin hấp dẫn trong đời sống hằng ngày

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm