Blog

Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Christopher Philip Ferguson – Chuyên Gia Poker Nổi Tiếng

80

Christopher Philip Ferguson là một doanh nhân và tay chơi cờ bạc nổi tiếng. Nếu bạn cũng quan tâm, hãy cùng khám phá tiểu sử tay cờ bạc Christopher Philip Ferguson và sự nghiệp, cuộc sống của anh nhé!

Tiểu sử tay cờ bạc Christopher Philip Ferguson

Theo nguồn tin tham khảo của những người đã tải sun win, Christopher Philip Ferguson sinh ra ở Los Angeles vào ngày 11 tháng 4 năm 1963. Năm 18 tuổi, anh vào một trong những trường đại học ở California và học ở đó 5 năm. Sau đó, ông dạy toán cao cấp với tư cách là nghiên cứu sinh trong 13 năm.

Ở tuổi 35, Ferguson trở thành bác sĩ khoa học máy tính, nhưng ông từ bỏ hoạt động khoa học vì mục đích chơi bài poker. Năm 1995, Chris tham gia giải đấu WSOP đầu tiên của mình. Trong sự kiện 500 đô la, anh ấy đã giành được vị trí thứ 4 và giành được 1 500 đô la.

Sự nghiệp Poker của Christopher Philip Ferguson

Năm 2004, anh thành lập phòng Full Tilt Poker và là thành viên trong nhóm của anh. Bảy năm sau, “Thứ Sáu Đen” xảy ra và Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã đóng quyền truy cập vào trang web Full Tilt Poker. Tất cả tài khoản của người chơi đều bị đóng băng và ban quản lý phòng poker bắt đầu khởi kiện. Ngay sau đó, PokerStars đã mua lại Full Tilt Poker và trả lại toàn bộ số tiền cho người chơi.

Câu chuyện này đã ảnh hưởng tiêu cực đến danh tiếng của Ferguson. Những người chơi poker vẫn phàn nàn về nó. Có một giai đoạn trong cuộc đời Ferguson, ông bị ngược đãi. Ví dụ, người chơi đã thể hiện những cử chỉ tục tĩu bằng tay đối với Chris trong loạt trận trực tiếp.

Cập nhật tin tức từ sunwin cho biết, năm 2006 Chris đã hoàn thành một cuộc đua marathon đầy tham vọng từ 0 đô la đến 10 000 đô la. Anh tạo một tài khoản mới tại Full Tilt với số dư bằng 0 và bắt đầu “chuyến đi” mang tên thử thách quản lý tài khoản ngân hàng của Chris Ferguson. Sau 18 tháng chơi thường xuyên, anh ấy đã đạt được mục tiêu và số dư của anh ấy đạt mốc 10.000 USD. Chris đã quyên góp toàn bộ số tiền này cho Quỹ Cứu trợ Trẻ em.

Chris đã có đóng góp to lớn cho sự phát triển và phát triển của poker. Ngoài việc Ferguson thành lập phòng poker, ông còn viết một số cuốn sách về chiến lược poker: “Hướng dẫn chiến lược chơi bài Poker nghiêng hoàn toàn: Phiên bản giải đấu”, “Sách xanh: Thêm bài học và phân tích ván bài trong Texas Hold’em không giới hạn” và những cuốn sách khác.

Những chiến thắng lớn nhất của Christopher Philip Ferguson

 • Vị trí số 1 trong Giải vô địch thế giới trị giá 10.000 USD và tiền thưởng là 1.500.000 USD.
 • Vị trí số 1 trong sự kiện vô địch WSOP Circuit với 10 200 USD và 655 000 USD tiền thưởng.
 • Vị trí số 1 trong Giải vô địch đối đầu quốc gia NBC và tiền thưởng 500 000 USD.
 • Vị trí thứ 3 trong giải đấu WSOP với $1 500 và $388 000 tiền thưởng.
 • Vị trí số 1 trong Sự kiện chính của WSOP Circuit và số tiền thưởng $362 000.

Sự thật thú vị về Christopher Philip Ferguson

 • Mặc dù có biệt danh là “Chúa Giêsu”, Chris là một người vô thần. Nhưng một số người thậm chí còn gọi ông là Jesus Ferguson.
 • Anh ấy có thể thể hiện các thủ thuật đánh bài.
 • Anh ấy thích nhảy đu dây và anh ấy có câu lạc bộ khiêu vũ riêng ở trường đại học.
 • Anh ấy luôn chơi trong chiếc mũ cao bồi. Theo lời của Ferguson, nó đã giúp ông thắng lớn trong thời sinh viên.
 • Anh ta có thể cắt một quả chuối bằng cách ném một thẻ trò chơi.
 • Anh ấy đang có mối quan hệ với nữ diễn viên Faboloza (cô ấy có gốc gác Brazil).
 • Chris đã học đại học 18 năm: 5 năm là sinh viên và 13 năm là giáo viên.
 • Giá trị tài sản ròng của Chris Ferguson là khoảng 80 triệu đô la.

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử tay cờ bạc Christopher Philip Ferguson cùng với cuộc sống và sự nghiệp của anh. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

0 ( 0 bình chọn )

24hExpress

https://24hexpress.vn
24hexpress.vn là trang thông tin tổng hợp chia sẻ về những kiến thức về đời sống xã hội, công nghệ, thể thao, giải trí, làm đẹp… Mang đến cho các bạn đọc nhiều thông tin hấp dẫn trong đời sống hằng ngày

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm