Blog

Tiểu Sử Youri Tielemans – Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Người Bỉ

225

Youri Tielemans là cầu thủ bóng đá nổi tiếng đang chơi cho Leicester City và đội tuyển quốc gia Bỉ. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đặc biệt của mình. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về tiểu sử Youri Tielemans, giá trị tài sản ròng, mức lương, sự nghiệp của nam cầu thủ này!

Tiểu sử Youri Tielemans

Youri Tielemans sinh ra ở đâu?

Youri Tielemans tên thật là Youri Tielemans. Anh ấy còn được biết đến với biệt danh là Yuuri. Anh ấy xuất thân từ một gia đình tốt bụng. Youri Tielemans lớn lên ở Sint-Pieters-Leeuw, Bỉ. Anh có quốc tịch Bỉ và hiện đang sống ở Sint-Pieters-Leeuw, Bỉ. Christian là tôn giáo được thực hành bởi Youri Tielemans. Nó sẽ sớm được cập nhật bởi một trường đại học nổi tiếng. Thông tin thêm có sẵn trong phần dưới đây.

Tên Youri Tielemans
Tên nick Yuuri
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Leeuw-Saint-Pierre, Bỉ
Quê hương Leeuw-Saint-Pierre, Bỉ

Youri Tielemans bao nhiêu tuổi?

Youri Tielemans bao nhiêu tuổi? Ở đây tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập. Bảng dưới đây chứa nhiều thông tin khác nhau liên quan đến sự ra đời. Theo một số nguồn tin, Youri Tielemans sinh ngày 7 tháng 5 năm 1997. Youri Tielemans năm nay 26 tuổi. Ông sinh ra ở Sint-Pieters-Leeuw, Bỉ.

Sinh nhật Ngày 7 tháng 5 năm 1997
Tuổi 26
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
biểu tượng hoàng đạo Bò đực

Chiều cao và cân nặng của Youri Tielemans

Người hâm mộ và những người theo dõi không ngừng quan tâm đến ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ thích biết nhiều hơn về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Youri Tielemans cao 1,76 m và nặng 72 kg. Chúng tôi đã cung cấp trọng lượng gần đây nhất tại đây nhưng nó có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Mắt anh ấy ĐEN và tóc anh ấy ĐEN. Ngoài ra hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao 1,76M
Cân nặng 72kg.
Mắt Đen
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Youri Tielemans

Mọi người tin rằng nổi tiếng là giàu có và được công nhận. Mặc dù đó không phải là phần duy nhất. Người ta phải có nền tảng học vấn vững chắc để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người nhìn vào lịch sử giáo dục của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Thông tin liên quan đến việc đào tạo Youri Tielemans được đề cập trong phần này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Youri Tielemans

Sự nghiệp của Youri Tielemans được Keonhacai tổng hợp trong phần này. Anh ấy nổi tiếng là một cầu thủ bóng đá. Youri Tielemans có trận ra mắt đội tuyển quốc gia trong trận gặp Hà Lan vào ngày 9 tháng 11 năm 2016. Anh là tiền vệ của đội. Số đồng phục của anh ấy là 8; anh ấy vẫn mặc nó. Đội bóng trước đây của anh ấy là Monaco. Nhưng anh ấy hiện là một phần của Leicester City.

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. Qatar và UAE sẽ đồng đăng cai World Cup 2022. Tin vui là Youri Tielemans sẽ tham gia FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến bạn hài lòng. Đội hình dự World Cup của huấn luyện viên người Bỉ đã được công bố và Youri Tielemans có thể được chọn để đại diện cho đất nước của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Youri Tielemans

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều cho rằng mình phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Nếu bạn muốn biết thông tin về giá trị ròng và mức lương của Youri Tielemans thì phần này là dành cho bạn. Thông tin mới nhất về thu nhập và sự giàu có được trình bày trong bảng dưới đây. Cần lưu ý rằng tiền lương và tài sản ròng dao động theo thời gian. Youri Tielemans có tài sản ròng trị giá 12,5 triệu euro.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Youri Tielemans

Dưới đây là các mối quan hệ của Youri Tielemans cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của anh. Mọi người đều háo hức muốn biết thêm về gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Công việc Mendy Tielemans
Bố Abdoulaye Saar Naar
Mẹ Marieme Ba
Anh chị em ruột Papis Sarr

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Youri Tielemans cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Ket qua bong da để cập nhật thông tin kết quả đầy đủ và chính xác nhất nhé!

0 ( 0 bình chọn )

24hExpress

https://24hexpress.vn
24hexpress.vn là trang thông tin tổng hợp chia sẻ về những kiến thức về đời sống xã hội, công nghệ, thể thao, giải trí, làm đẹp… Mang đến cho các bạn đọc nhiều thông tin hấp dẫn trong đời sống hằng ngày

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm