Blog

Top +9 Ứng Dụng Đọc Báo Tốt Nhất ⚡️ Tiện Lợi Và Đáng Tin Cậy Nhất

216

Trong thời đại công nghệ số, việc đọc báo không còn bị giới hạn bởi giấy tờ và báo in truyền thống mà đã được chuyển sang hình thức điện tử. Ứng dụng đọc báo là một trong những giải pháp phổ biến nhất hiện nay, giúp người dùng có thể cập nhật tin tức mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng và tiện lợi. Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu ngay các ứng dụng đọc báo tốt nhất được nhiều người dùng yêu thích hiện nay nhé!

Tổng quan về ứng dụng đọc báo

Ứng dụng đọc báo là một phần mềm được cài đặt trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, cho phép người dùng đọc tin tức từ các nguồn khác nhau, bao gồm các báo điện tử, tạp chí, website tin tức, và nhiều nguồn thông tin khác. Các ứng dụng đọc báo thường có các tính năng cơ bản sau:

 • Cập nhật tin tức từ nhiều nguồn khác nhau: Ứng dụng đọc báo cho phép người dùng theo dõi tin tức từ nhiều nguồn khác nhau, giúp đa dạng hóa thông tin và không bỏ lỡ các tin mới nhất.
 • Tìm kiếm tin tức theo từ khóa, chủ đề: Với tính năng tìm kiếm, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm tin tức theo từ khóa hoặc chủ đề mà mình quan tâm.
 • Lọc tin tức theo sở thích: Một số ứng dụng cho phép người dùng tuỳ chỉnh và lọc tin tức theo sở thích cá nhân, để chỉ nhận thông tin về các lĩnh vực mình quan tâm.
 • Lưu trữ tin tức để đọc sau: Đối với những tin tức bạn không có thời gian đọc ngay lập tức, ứng dụng đọc báo cung cấp tính năng lưu trữ tin tức để đọc sau, ngay cả khi không có kết nối internet.
 • Chia sẻ tin tức với bạn bè: Người dùng có thể chia sẻ những tin tức quan trọng hoặc thú vị mà họ tìm thấy trong ứng dụng đọc báo với bạn bè qua các phương tiện truyền thông xã hội hoặc ứng dụng giao tiếp khác.

Các ứng dụng đọc báo phổ biến

Ứng dụng đọc báo Đọc tin tức mọi lúc, mọi nơi

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng tốt nhất cho việc đọc báo trên thị trường, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Dưới đây là một số ứng dụng đọc báo phổ biến ở Việt Nam:

BÁO MỚI

Ứng dụng đọc báo Đọc tin tức mọi lúc, mọi nơi

Đây là một trong những ứng dụng đọc báo phổ biến nhất hiện nay, với nguồn tin tức phong phú và cập nhật liên tục về các sự kiện “nóng” thế giới như “Biển Đông”… giúp người dùng có thể cập nhật tin tức một cách nhanh chóng và toàn diện. Hơn nữa, ứng dụng còn được tối ưu hóa cho kết nối 2.5G, điều này mang lại bạn trải nghiệm đọc báo tốt nhất.

Cập nhật liên tục các tiêu đề tin tức 24/7, chế độ đọc ngày/đêm tùy chỉnh phù hợp với mắt, chia sẻ những thông tin mà bạn quan tâm trên các trang mạng xã hội… đều là những điểm tích cực. Giúp nhiều người sử dụng tờ báo mới.

Zing.vn

Báo Zing.vn

Zing.vn cũng là một trong những ứng dụng đọc báo tuyệt vời trên điện thoại, được cập nhật liên tục những tin tức mới, sự kiện thời sự đáng quan tâm. Ngoài ra, ZIng.vn thường xuyên cập nhật các bài viết quốc tế, nội dung được biên tập chính xác, dễ hiểu.

Ứng dụng còn giúp bạn có trải nghiệm đọc báo tốt hơn bằng cách kết hợp khả năng tăng giảm cỡ chữ với thanh công cụ bình luận, chia sẻ bên dưới màn hình, cho phép bạn dễ dàng chia sẻ ý kiến, quan điểm của mình về Tin tức và sự kiện.

VnExpress.net

chuyển phát nhanh việt nam

VnExpress.net là ứng dụng đọc báo dành cho báo điện tử VnExpress. VnExpress cung cấp các tin tức chính xác và chất lượng từ các lĩnh vực khác nhau như xã hội, kinh doanh, giải trí, thể thao, và nhiều lĩnh vực khác, không chỉ ở dạng văn bản mà còn ở dạng video. Ngoài ra, bạn có thể chọn chủ đề quan tâm để ứng dụng đề xuất tin tức liên quan đến chủ đề đó và nhận thông báo về các sự kiện nóng được nhiều người quan tâm.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn có nhiều tính năng giúp bạn nâng cao trải nghiệm đọc báo như điều chỉnh cỡ chữ, tham gia cộng đồng bình luận, chia sẻ bài viết trên nhiều phương tiện như Facebook, Zalo, v.v…

Thanh Niên

App Tin Tức Báo Thanh Niên cũng là ứng dụng chính thức của website báo chí hàng đầu cùng tên. Là một trong những tờ báo uy tín lâu đời, ứng dụng của Thanh Niên mang đến cho người dùng thông tin chính thống và đáng tin cậy.

Phiên bản ứng dụng này còn được cập nhật 24/7 những tin tức mới nhất về mọi lĩnh vực. Thông qua chức năng “Dịch vụ thông báo đẩy”, có thể giúp người đọc nắm được những tin tức mới vừa được đưa ra.

Vietnamnet – Bộ Thông tin và Truyền thông

Giống như nhiều website báo nổi tiếng khác, Báo VietNamNet cũng có ứng dụng chính thức là VietNamNet App. Ứng dụng này phù hợp với độc giả lớn tuổi vì nó luôn được cập nhật những tin tức thời sự trong nước và quốc tế. Ứng dụng này cũng được thiết kế để rất thân thiện với người đọc để tìm kiếm và đọc tin tức.

Với nội dung phong phú và chất lượng, VietNamNet là một trong những ứng dụng đọc báo được nhiều người tin dùng.

Dân trí

tạp chí Dan Terry

Dân Trí được biết đến là một ứng dụng đọc báo chất lượng với các tin tức nhanh, chính xác và phản ánh sát thực tế. Ngoài việc cập nhật tin tức trong nước, báo Dân Trí còn cập nhật các sự kiện quốc tế thời sự bằng những bản dịch tiếng Việt dễ hiểu giúp bạn nắm rõ những gì đang diễn ra ở Việt Nam và quốc tế.

Một trong những điều tuyệt vời của ứng dụng này là bạn có thể nghe tin tức khi đang nằm thư giãn, thay vì đọc tin tức nhờ tính năng đọc giọng nói của ứng dụng. Ngoài ra, còn có kho video tin tức với nhiều chủ đề thú vị, từ video hài hước cho đến sự kiện chính trị,…

Google News

Ứng dụng Google Tin tức

Google News không chỉ cung cấp tin tức và những thay đổi xã hội mà còn giúp bạn cải thiện đáng kể kỹ năng đọc và hiểu tiếng Anh của mình. Lý do rất đơn giản, vì đây là website không chỉ tập hợp thông tin trong nước mà còn toàn cầu, với nội dung phong phú bao gồm nhiều chủ đề như chính trị, văn hóa, thể thao, v.v.

Đặc biệt, tin tức được Google News tổng hợp từ những nguồn uy tín, chất lượng, thông tin được cập nhật liên tục, đảm bảo độ tin cậy và giúp bạn nắm bắt được những diễn biến mới nhất trong nước và thế giới một cách nhanh nhất.

Ngoài ra, bạn có thể đánh dấu và theo dõi nội dung mà bạn quan tâm theo tiêu đề báo, khu vực, v.v. Các bài viết tin tức dài hạn sẽ được sắp xếp thành các danh sách để giúp bạn có thêm thông tin về sự kiện và tin tức toàn cầu.

Tuổi Trẻ Online

Tuổi Trẻ Online được xuất bản bởi Công ty Báo Tuổi Trẻ. Dành riêng cho nhóm độc giả trẻ tuổi, ứng dụng của Tuổi Trẻ cung cấp những thông tin và nội dung hấp dẫn phù hợp với sở thích của giới trẻ. Tin tức trong nước và quốc tế có thể được tìm kiếm và cập nhật. Thông qua ứng dụng tin tức trực tuyến Tuổi Trẻ, độc giả cũng có thể bình luận quan điểm của mình.

Đọc báo 24h

Đọc báo 24 giờ một ngày

Là ứng dụng tổng hợp liên tục tin tức từ hơn 70 đầu báo trên cả nước 24/24 . Tin nóng được cập nhật liên tục để bạn không bỏ lỡ bất kỳ tin tức hấp dẫn nào trên toàn quốc. Thiết kế đơn giản, dung lượng nhẹ, tùy biến cá nhân khi đọc mang đến cho bạn trải nghiệm đọc báo nhanh chóng, mượt mà và thoải mái.

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp cho bạn nhiều video tin tức thú vị, xem xổ số, dự báo thời tiết…

Bên cạnh các ứng dung nếu trên còn có các ứng dụng báo uy tín khác như:

 • Tin Tức 24h: Được biết đến với việc cung cấp tin tức liên tục 24/7, ứng dụng này giúp người dùng không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hot nào.
 • Lao Động: Ứng dụng của Lao Động chuyên tập trung vào các tin tức về kinh tế, chính trị và thể thao.

Mỗi ứng dụng đọc báo này có điểm mạnh và điểm yếu riêng, do đó, người dùng cần xem xét và lựa chọn ứng dụng phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Cách chọn ứng dụng đọc báo phù hợp

Ứng dụng đọc báo Đọc tin tức mọi lúc, mọi nơi

Để chọn được ứng dụng đọc báo phù hợp, người dùng cần lưu ý các yếu tố sau:

 • Nguồn tin tức: Ứng dụng đọc báo có thể cung cấp tin tức từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả các nguồn uy tín và không uy tín. Người dùng nên chọn ứng dụng có nguồn tin tức uy tín để đảm bảo chất lượng thông tin.
 • Tính năng: Ứng dụng đọc báo có thể có nhiều tính năng khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Người dùng nên chọn ứng dụng có các tính năng phù hợp với nhu cầu của mình, như tìm kiếm, lọc tin tức, lưu trữ…
 • Giao diện: Giao diện ứng dụng đọc báo cần thân thiện, dễ sử dụng. Người dùng nên chọn ứng dụng có giao diện dễ nhìn, dễ thao tác để có trải nghiệm tốt hơn.
 • Kích thước: Ứng dụng đọc báo có thể có kích thước lớn, chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ. Người dùng nên chọn ứng dụng có kích thước phù hợp với thiết bị của mình để không gây ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động.

Lợi ích của ứng dụng đọc báo

Ứng dụng đọc báo mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, bao gồm:

 • Cập nhật tin tức nhanh chóng và tiện lợi: Ứng dụng đọc báo cho phép người dùng cập nhật tin tức mọi lúc, mọi nơi chỉ với một kết nối internet.
 • Tìm kiếm tin tức dễ dàng: Ứng dụng đọc báo thường có tính năng tìm kiếm, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm tin tức theo từ khóa, chủ đề mà họ quan tâm.
 • Lọc tin tức theo sở thích: Ứng dụng đọc báo thường có tính năng lọc tin tức, giúp người dùng chỉ đọc những tin tức mà họ quan tâm, giải trí hoặc học tập theo sở thích cá nhân.
 • Lưu trữ tin tức để đọc sau: Ứng dụng đọc báo thường có tính năng lưu trữ tin tức, giúp người dùng có thể đọc tin tức khi không có kết nối internet, tiết kiệm dung lượng dữ liệu.
 • Chia sẻ tin tức với bạn bè: Bạn có thể chia sẻ những thông tin quan trọng hoặc thú vị mà bạn tìm thấy trong ứng dụng đọc báo với bạn bè qua các phương tiện truyền thông xã hội hoặc ứng dụng giao tiếp khác.

Trên đây là tổng hợp các ứng dụng đọc báo tốt nhất và một số ứng dụng đọc báo phổ biến hiện nay. Với sự phát triển của công nghệ, việc sử dụng ứng dụng đọc báo đã trở thành xu hướng không thể thiếu đối với những người muốn luôn cập nhật tin tức mới nhất. Hãy chọn cho mình một ứng dụng phù hợp và hưởng thụ thế giới tin tức chỉ trong một cú nhấp chuột!

0 ( 0 bình chọn )

24hExpress

https://24hexpress.vn
24hexpress.vn là trang thông tin tổng hợp chia sẻ về những kiến thức về đời sống xã hội, công nghệ, thể thao, giải trí, làm đẹp… Mang đến cho các bạn đọc nhiều thông tin hấp dẫn trong đời sống hằng ngày

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm