Là Gì

Muabanusdt.co Là Gì? Sàn Giao Dịch OTC Uy Tín Hàng Đầu Hiện Nay

379

Muabanusdt.co và Muabancoin.io là 2 sàn giao dịch OTC trung gian uy tín hiện nay. Sàn hỗ trợ người giao dịch mua bán USDT, ETH, BNB,… cực kỳ nhanh chóng, an toàn mà không mất phí giao dịch. Cùng tìm hiểu và đánh giá cách thức hoạt động giao dịch mua bán các đồng tiền điện tử trên 2 sàn như thế nào?

Sàn Muabanusdt.co là gì?

Muabanusdt là sàn giao dịch OTC hỗ trợ mua bán USDT của các sàn BO theo các tiêu chuẩn BEP20 bằng VND. Giao dịch USDT trên sàn diễn ra nhanh chóng, an toàn với mức giá cực hấp dẫn và đặc biệt không mất phí giao dịch mua và bán.

Sàn có thiết kế khá đơn giản, dễ thao tác. Bên cạnh đó sàn còn hỗ trợ khách hàng online 24/7, bảo mật thông tin cao. Mua bán đa dạng usdt của các sàn Bo như: Cronbase, Fibowin, Cloudex, Starisa, Mtcoin, SKBit, Bitcacao,…..

Muabancoin.io là gì?

Muabancoin là sàn giao dịch trung gian OTC uy tín hiện nay. Cho phép mua bán và lưu trữ các đồng tiền điện tử: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT). Và đồng nội bộ của các sàn BO: Cronbase, Fibowin, Bitcacao, Starisa, Mtcoin, 1Point…bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng nhanh chóng, an toàn và giá tốt.

Được cộng đồng người giao dịch đánh giá uy tín cao, tốc độ xử lý giao dịch ổn định, bảo mật tốt. Hỗ trợ người dùng từ nhiều kênh như Facebook, Telegram, Mail, Chat Live.

Ưu điểm của sàn Muabanusdt.co và Muabancoin.io

 • Nền tảng giao dịch cực uy tín, bảo mật, minh bạch, an toàn và nhanh chóng. Lấy chất lượng dịch vụ và uy tín làm kim chỉ nam trong quá trình hoạt động.
 • Thiết kế trực quan, bắt mắt.Các thao tác giao dịch phù hợp với mọi người.
 • Tỷ giá hối đoái được cập nhật theo thời gian thực, cam kết chính xác tuyệt đối theo thị trường.
 • Bộ phận Support trực tuyến 24/7 giải đáp, hỗ trợ nhanh mọi thắc mắc của bạn về mua bán.
 • Xử lý giao dịch nhanh chỉ trong 1 – 3 phút. Mọi thông tin giao dịch đảm bảo an toàn và bảo mật có độ tin cậy cao nhất.
 • Tính thanh khoản cao, bạn hoàn toàn có thể nạp rút với số lượng lớn nhanh chóng.
 • Hỗ trợ đa dạng mua bán USDT của các sàn BO trên thị trường hiện nay: Cronbase, BullPro, SKbit, TikTak Trade, LTP Trade, Linden Trade, Starisa, Bitcacao, Bizkub,…
 • Hỗ trợ thanh khoản qua nhiều ngân hàng khác nhau.
 • Tương thích với tất cả các nền tảng chẳng hạn như máy tính, máy tính bảng, smartphone.

Hướng dẫn cách mua bán USDT Cronbase

Sàn muabanusdt.co và muabancoin.io hỗ trợ mua bán đa dạng usdt của các sàn Bo. Tuy nhiên, trong bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn cách mua bán usdt Cronbase trên sàn muabancoin nhanh chóng. Đối với những đồng khác mà sàn cho phép mua bán, các bạn hãy làm theo cách tương tự.

Mua USDT Cronbase nhanh chóng

Để tiến hành mua usdt Cronbase bạn tiến hành truy cập sàn Muabancoin.io. Tại mục “Mua” chọn vào”Cronbase” sau đó điền đầy đủ thông tin: Số lượng cần mua -> Email -> Địa chỉ ví USDT Bep20. Chọn “Mua ngay” để hoàn thành tạo đơn mua.

Bạn sẽ nhận được thông tin hóa đơn mua hàng trong hòm thư email. Kiểm tra các thông tin và thanh toán chính xác thông tin trong đơn hàng:

 • Số tiền.
 • Số tài khoản.
 • Ngân hàng
 • Nội dung.

Sau khi chuyển khoản hoàn tất, 1 – 3 phút hệ thống sẽ kiểm tra thông tin và tiến hành chuyển usdt cronbase vào ví của bạn.

Bán USDT Cronbase an toàn

Muabancoin.io là sự lựa chọn tốt để bán usdt Cronbase sang VND và nhận tiền hoàn toàn không mất phí giao dịch.

Truy cập vào sàn muabancoin  chọn mục “Bán” → “Cronbase” và điền chính xác các thông tin để tiến hành bán Cronbase:

 • Nhập số lượng Cronbase cần bán.
 • Nhập email để nhận thông tin hóa đơn.
 • Chọn ngân hàng và nhập Số tài khoản – Tên chủ tài khoản.

Chọn “Bán Ngay” sau khi điền đầy đủ các thông tin. Sàn sẽ gửi chi tiết đơn hàng của bạn qua hòm thư email. Kiểm tra lại chi tiết đơn hàng để tránh sai sót.

Chuyển usdt Cronbase chính xác thông tin: Số lượng, Biệt danh & Ghi chú. Đợi sàn Muabancoin xử lý và chuyển tiền vào thông tin ngân hàng của bạn.

Khi hoàn thành các bước trên, từ 1 -3 phút bạn sẽ nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng của mình.

Trong quá trình giao dịch trên sàn, nếu có vấn đề trong quá trình mua bán hoặc thắc mắc về sàn. Liên hệ ngay với bộ phận Support thông qua Kênh Chat, Telegram, Fanpage để được hỗ trợ 24/24.

Câu hỏi thường gặp (FAQs)

Giao dịch mua bán trên sàn có mất phí không?

Tỷ giá hối đoái trên 2 sàn được cập nhật theo thời gian thực. Mọi giao dịch mua bán trên sàn hoàn toàn không mất phí.

Thời gian hoạt động của sàn?

Sàn hoạt động 24/24 tất cả các ngày trong năm, bao gồm các ngày lễ tết.

Sàn giao dịch những đồng nào?

Sàn đang hỗ trợ giao dịch hơn 30+ đồng tiền khác nhau: USDT FiboWin, Bitmeta, Starisa, Cronbase, Bitcacao, Finoex, MTCoin, FastFi, BullPro, LTP Trade, SKBit, Linden Trade, Tiktak Trade, Bizkub, 1Point, CrypTech Vip, Monera,…

Sàn có uy tín không?

Muabanusdt.co và Muabancoin.io được thành lập song song khoảng 4 năm trước, nhưng với những ưu điểm vượt trội về tốc độ xử lý, bảo mật thông tin khách hàng,tính thanh khoản cao đã thu hút đông đảo lượng người mua bán trao đổi USDT mỗi ngày.

Đến thời điểm hiện tại, chưa ghi nhận bất kỳ phản hồi nào từ khách hàng về việc thất thoát tài sản, lừa đảo. Nên có thể khẳng định sàn đáng tin cậy để mọi người yên tâm sử dụng.

Nội dung trong bài viết là những chia sẻ chi tiết về lợi thế cạnh tranh và cách liên hệ với sàn, đảm bảo an toàn, tiện lợi của sàn Muabanusdt.co và Muabancoin.io. Chi tiết hướng dẫn cách mua bán USDT Cronbase. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích giúp các bạn an tâm hơn, tự tin hơn khi giao dịch.

0 ( 0 bình chọn )

24hExpress

https://24hexpress.vn
24hexpress.vn là trang thông tin tổng hợp chia sẻ về những kiến thức về đời sống xã hội, công nghệ, thể thao, giải trí, làm đẹp… Mang đến cho các bạn đọc nhiều thông tin hấp dẫn trong đời sống hằng ngày

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm