Blog

Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Barbara Enright – Chuyên Gia Poker Tài Năng

88

Barbara Enright được biết đến là chuyên gia trong lĩnh vực Poker. Hãy cùng chúng tôi khám phá tiểu sử tay cờ bạc Barbara Enright nhé!

Tiểu sử tay cờ bạc Barbara Enright

Theo nguồn trích dẫn từ 77win, Barbara Enright sinh năm 1949, tại Mỹ. Barbara Enright là chuyên gia trong lĩnh vực poker. Trong hành trình của mình, chuyên gia này từng là diễn giả truyền động lực và tổng biên tập của một tạp chí tập trung vào thị trường poker, Woman Poker Player . Ngoài ra, Enright còn là đại sứ chính thức của Poker League of Nations , một tổ chức dành cho phụ nữ tập hợp những người phụ nữ chơi thể thao trên toàn thế giới. Trong số tất cả những thành tích của mình, Barbara nổi tiếng trong thế giới poker vì đã giành được ba chiếc vòng trong World Series of Poker , thậm chí còn tham gia vào bàn cuối cùng của Sự kiện chính được nhiều người mong muốn.

Sự tiếp xúc sớm của Barbara Enright với những tấm thẻ xảy ra khi chuyên gia này vẫn chỉ là một đứa trẻ, lúc 4 tuổi. Vào thời điểm đó, Enright chơi bài poker với anh trai mình theo hình thức 5 lá bài. Năm 1975, ở tuổi 26, Barbara cuối cùng cũng bắt đầu dấn thân vào các bàn poker.

Trong khi đó, chuyên gia này còn làm thợ làm tóc, nhân viên pha chế, phục vụ cocktail và các công việc khác, đảm nhận ba công việc đồng thời để giúp đỡ gia đình. Tuy nhiên, mỗi lần Enright chơi bài poker, cô lại càng thu được nhiều lợi nhuận từ trò chơi này. Vì vậy, Barbara bắt đầu chơi poker liên tục trong thời gian rảnh rỗi, cho đến một thời điểm, nghề này mang lại nhiều thành quả hơn những nghề thông thường. Kể từ thời điểm đó, poker đã trở thành một nghề toàn thời gian.

Sự nghiệp cờ bạc của Barbara Enright

Theo tìm hiểu từ những người tham gia casino 77win, sự nghiệp poker chuyên nghiệp của Barbara Enright được biết đến nhiều hơn vào giữa những năm 1980. Chính xác hơn, Enright đã được công nhận tại World Series of Poker năm 1986. Trong tình huống được đề cập, người mài đã có mặt tại bàn cuối cùng của giải đấu 7 quân bài dành cho nữ trị giá 500 đô la và kiếm được số tiền 16.000 đô la Mỹ , giành được chiếc vòng tay đầu tiên trong chuỗi sự kiện.

Gần một thập kỷ sau kỳ tích trở thành người phụ nữ đầu tiên trên thế giới giành được chiếc vòng tay tại World Series of Poker , Enright quay trở lại các bàn chơi loạt bài và tham gia sự kiện Stud bảy lá bài dành cho nữ năm 1994, và kiếm được thêm 38.400 đô la Mỹ.

Vòng tay WSOP thứ ba của cô xuất hiện hai năm sau đó. Năm 1996, Barbara Enright có mặt tại phiên bản Pot Limit Hold’em trị giá 2.500 đô la Mỹ và kiếm được 180.000 đô la Mỹ. Điều đó nói lên rằng, Barbara đã trở thành người phụ nữ đầu tiên giành được vị trí cao nhất trên bục vinh quang tại World Series of Poker trong toàn bộ lịch sử của chuỗi sự kiện này.

Kể từ đó, Barbara Enright chịu trách nhiệm chính trong việc mở cửa cho phụ nữ tham gia ngày càng nhiều vào các giải đấu poker, bỏ qua hình ảnh rằng môn thể thao này chỉ là trò chơi của nam giới. Như vậy, vào năm 2007, người chơi cuối cùng đã được vinh danh vào Đại sảnh Danh vọng Poker cùng với ngôi sao Phil Hellmuth . Nhờ đó, Bárbara là một trong những người chịu trách nhiệm đưa Linda Johnson và Jennifer Harman được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Poker .

Trở lại năm 2008, Bárbara cũng được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Poker Nữ , giành thêm một vị trí tuyệt vời nữa trong lịch sử poker. Điều đáng nói là Barbara cũng được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Poker Thế giới , trở thành người phụ nữ đầu tiên có tên trong ba Đại sảnh Danh vọng Poker , chưa kể đến Đại sảnh Danh vọng Poker Cao cấp mà cô ấy cũng được giới thiệu vào.

Cuối cùng, vào năm 2018, người ta tiết lộ rằng thu nhập từ poker của Barbara Enright đã vượt qua con số 1.650.000 USD . Điều đó nói lên rằng, 425.000 đô la chỉ tính riêng trong các sự kiện World Series of Poker .

Poker Star: Barbara Enright

Bài viết này chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ các thông tin về tiểu sử tay cờ bạc Barbara Enright cũng như sự nghiệp của cô ấy mà bạn có tham khảo.

0 ( 0 bình chọn )

24hExpress

https://24hexpress.vn
24hexpress.vn là trang thông tin tổng hợp chia sẻ về những kiến thức về đời sống xã hội, công nghệ, thể thao, giải trí, làm đẹp… Mang đến cho các bạn đọc nhiều thông tin hấp dẫn trong đời sống hằng ngày

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm