Kiến Thức

Review truyện tranh Chiến Hồn Tuyệt Thế

3219
  • Tên: Chiến Hồn Tuyệt Thế
  • Tác giả: Cực Phẩm Yêu Nghiệt
  • Thể loại: Huyền Huyễn, Hành động, Action, Adventure, Truyện tranh màu

———

Không có tranh đấu hay bi thương tình yêu rắc rối, những bộ truyện hành động thường nói về các loại sức mạnh tiềm tàng, các giới nhân sinh quan, sự chém giết giữa kẻ mạnh và kẻ yếu, sự đua tranh về tăng hạng sức mạnh làm bá chủ thế thế giới. Với thể loại truyện này không thể không kể đến “Chiến Hồn Tuyệt Thế” – một bộ truyện dù chưa đọc nhưng khi nghe tên cũng đủ hiểu thể loại của câu chuyện. Không phải nói cứ hành động thì nhân vật hay cảnh vẽ không được đẹp như các thể loại ngôn tình, cổ trang khác, như “Chiến Hồn Tuyệt Thế” thì nét vẽ lại càng sắc sảo bởi những chi tiết trong những trận đấu là vô cùng đặc sắc. Nam chính của Chiến Hồn Tuyệt Thế cũng là một trong những nam chính truyện tranh ngầu lòi mà đẹp trai!!!

Truyện tranh Chiến Hồn Tuyệt Thế

Review truyện tranh Chiến Hồn Tuyệt Thế

Truyện tranh Chiến Hồn Tuyệt Thế

Với thể loại Hành Động bao quát của cả bộ truyện thì người đọc có thể hình dung, bộ truyện tựa như một trò chơi vậy đó! Nhân vật chính của chúng ta – Tần Nam, con trai duy nhất của Tần Thiên – Chủ gia của Tần Gia, là người được chọn sở hữu sức mạnh trời ban, nhiệm vụ của nam chính hay người chơi là nâng cấp sức mạnh của nhân vật và làm bá chủ, trở thành một nhân vật mạnh và tuyệt vời nhất!

Nghe xong thì có thể hình dung được đây là bộ truyện thu hút độc giả nam hơn vì cái cách cốt truyện không khác gì một game chơi vậy!

Ở thế giới sức mạnh này – Đại lục thương lam – lấy võ vi tôn. Võ giả là những người theo con đường học võ hồn – thứ sức mạnh trong cuộc sống. Ở đây, võ giả càng mạnh thì càng oai phong nổi tiếng và địa vị cao trong xã hội. Cũng có thể xem việc sức mạnh chính là nguồn sống chính.

Truyện tranh Chiến Hồn Tuyệt Thế

Võ hồn chính là thứ sức mạnh mà các võ giả ngày ngày tu luyện nâng cao. Để trở thành võ giả chỉ có thể thức tỉnh võ hồn. Võ giả lấy võ hồn câu thông thiên địa, tiến tới tu hành. Một võ giả mạnh có thể một quyền phá sông núi. Một võ giả trước tiên muốn tới tu hành cần câu thông thiên địa, hấp thụ linh khí.

Có 4 cấp bậc cao nhất của võ hồn: Thiên, Địa, Huyền, Hoàng tương ứng 4 đại cột trong thế giới võ giả. Dưới mỗi loại chia thành 10 phẩm nhỏ, dưới mỗi phẩm lại chia nhỏ hơn. Đối với một người yếu nhất đến độ phế vật thì là hoàng nhất phẩm. Sau quá trình tu hành, luyện tập thì võ giả sẽ từ từ nâng cấp sức mạnh lên cao hơn.

Truyện tranh Chiến Hồn Tuyệt Thế

Đắm chìm vào bộ truyện, độc giả có thể hình dung ra được một trận chiến với muôn loại pháp thuật, linh lực, võ công khác nhau để tạo nên một trận đỉnh cao, có thể hình dung không biết khi bản thân trở thành một nhân vật trong truyện thì có sức mạnh như thế nào!!!

Về nam chính – Tần Nam vốn được cho là thiên tài xuất chúng trong thiên hạ, thiếu thủ Tần Gia. Với mong ước trở thành một võ giả cấp mạnh tiến tới tu hành ngày đêm luyện tập chăm chỉ. Trong một lần tu luyện bị một tia sét giáng xuống thế là có được sức mạnh Chiến thần chi hồn vô địch. Càng về sau truyện, sức mạnh mới của main lại càng mở ra như thể tu vi không giới hạn khiến người đọc mở mang tầm mắt.

Truyện tranh Chiến Hồn Tuyệt Thế

Một danh xưng được tạo lên: “Chiến thiên, chiến địa, chiến thần, chiến phật không thể không thắng”. Tức càng về sau khi sức mạnh nâng lên dù đối thủ trận chiến có là thần hay tiên cũng không thể không có chiến thắng.

Khái quát bộ truyện hành động như vậy khiến người đọc càng đọc càng bị cuốn vào khó thoát!!!

Nội dung truyện tranh Chiến Hồn Tuyệt Thế

Truyện kể về một chàng trai cũng tức nam chính – Tần Nam, vị thiếu chủ được mệnh danh thiên tài hơn người của Tần gia.

Tuy nhiên trong một buổi kết quả luyện tập của gia tộc, Tần Nam lại cho mọi người thấy bản thân là một kẻ phế vật khi trong người chỉ có sức mạnh cấp thấp nhất – Hoàng nhất phẩm. Vốn do cậu phải khống chế sức mạnh che đậy sức mạnh Chiến thần chi hồn bá đạo trong người, nếu để người ngoài biết được ngay thời điểm này thì rất nguy hiểm.

Truyện tranh Chiến Hồn Tuyệt Thế

Người cha cậu – Tần Thiên dù sau khi thấy con trai trở thành một tên phế phẩm vẫn hết sức tin tưởng con trai và thiên vị, ra sức cố gắng giúp đỡ, tuy vậy lại bị các huynh đệ trong gia tộc nhân cơ hội lật đổ. Tần Nam không thể đứng yên để người khác lật đổ cha mình, liền ra mặt thể hiện sức mạnh tăng từng bậc khiến cho lời đồn phế vật kia dần dập tắt.

Truyện tranh Chiến Hồn Tuyệt Thế

Tiếp đó là quá trình nâng cao sức mạnh và củng cố lại địa vị Tần gia trong Lam Thuỷ Thành bằng cách trở thành bá chủ, người người trong Lam Thuỷ Thành đều biết việc cậu có chiến thần chi hồn khi cậu chính thức trở thành đệ tử của Huyền Linh Tông

Từ đây cuộc tu hành bắt đầu, Tần Nam rời xa nhà và đến nhiều nơi tu luyện gặp nhiều đối thủ mạnh hơn và giao chiến.

Nhân vật trong truyện tranh Chiến Hồn Tuyệt Thế

Nam chính – Tần Nam

Truyện tranh Chiến Hồn Tuyệt Thế

Là một người được đánh giá khá dễ thương và hài hước, dễ gần nhưng khi nổi giận lại vô cùng đáng sợ.

Khá bình tĩnh trước mọi chuyện, sở hữu sức mạnh vô song, trí nhanh nhẹn và tuyệt đối không tha cho bất kỳ ai dám làm nhục mạ bản thân.

Đọc truyện tại đây: Chiến Hồn Tuyệt Thế

0 ( 0 bình chọn )

24hExpress

https://24hexpress.vn
24hexpress.vn là trang thông tin tổng hợp chia sẻ về những kiến thức về đời sống xã hội, công nghệ, thể thao, giải trí, làm đẹp… Mang đến cho các bạn đọc nhiều thông tin hấp dẫn trong đời sống hằng ngày

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm