Kiến Thức

Review truyện tranh Ông Xã Kết Hôn Thử, Mạnh Thêm Chút Nữa Đi!

1182
  • Tên khác: Thí hôn lão công, cần giúp sức
  • Thể loại: Giải trí, Tổng tài, Ngôn tình, Drama
  • Tình trạng: Đang tiến hành

————————————————–

Tình yêu trong giới giải trí là trải nghiệm như thế nào? Yêu một người là bá đạo tổng tài của giới người nổi tiếng thu hút hàng nghìn hàng vạn fan nữ thì sẽ là như thế nào? Có người vợ là một siêu mẫu, đại minh tinh nổi tiếng nhất là trải nghiệm gì? Truyện tranh “Ông xã kết hôn thử, mạnh thêm chút nữa đi!” sẽ cho bạn thấy rõ những trải nghiệm trên là như thế nào. Một câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào của hai người xa lạ Đường Ninh và Mặc Đình bắt đầu từ việc “nhặt” được vợ yêu xoay quanh cuộc sống giới Showbiz đầy cạm bẫy, đấu đá lẫn nhau, tranh giành hào quang. Một tình yêu chân chính liệu có bền vững và thực sự tồn tại hay chỉ là sự lợi dụng đôi bên tạo nổi tiếng?

Truyện tranh Ông xã kết hôn thử, mạnh thêm chút nữa đi

Review truyện tranh Ông xã kết hôn thử, mạnh thêm chút nữa đi

Thí Hôn Lão Công, Cần Giúp Sức Full Trọn Bộ Tiếng Việt - Truyện MH - Truyện tranh Online
Truyện tranh Ông xã kết hôn thử, mạnh thêm chút nữa đi

Một tổng tài của công ty giải trí có máu mặt lớn và một siêu mẫu, siêu minh tin có thể nổi tiếng nhất vạn người mê. Trai thì hút nữ sắc, gái thì hút nam tài, có thể nói quả là một cặp đôi trai tài gái sắc nhiều người nhìn chỉ biết ganh tị mà ước gì có thể làm một trong hai.

Tuy nhiên khác với các câu chuyện tình yêu của những cặp đôi bá đạo tổng tài khác, nam chính và nữ chính cũng ko phải quen nhau từ trước, cũng chẳng phải mối tình đầu của nhau, cũng chẳng phải trong hoàn cảnh quá tuyệt vọng của nữ chính rồi nam chính như một vầng hào quang xuất hiện. Chỉ là cùng hoàn cảnh, cùng tình cờ gặp nhau trước cục dân chính. Anh thì bị vợ chưa cưới cho leo cây, em thì cũng bị chồng chưa cưới bỏ rơi trong ngày đăng ký kết hôn. Thiếu đâu bù đó, mảnh ghép khớp vào nhau và hai người liền kết hôn với nhau dù đó là người xa lạ. Tuy vậy, nhìn sơ qua gia thế, trình độ cũng đủ thấy xứng với nhau rồi.

Truyện tranh Ông xã kết hôn thử, mạnh thêm chút nữa đi

Chắc cũng sẽ có một vài độc giả không thích mấy cách mà nữ chính nam chính tiến đến với nhau như vậy. Vì về sau, câu chuyện tình yêu của hai người phát triển quá thuận lợi, ngọt ngào, chỉ tổ ngược tâm kẻ FA người đọc, do vậy xét theo đó thì việc mở đầu câu chuyện có thể cho là họ đã yêu đối phương từ lần đầu gặp cũng được, nhưng vậy có vẻ khá không hợp lý, phải nói là cách tình yêu phát triển quá nhanh nhưng cũng không giảm phần hút của bộ truyện

Truyện tranh Ông xã kết hôn thử, mạnh thêm chút nữa đi

Điều thu hút nhất ở bộ truyện có lẽ “drama”, những cuộc đấu tranh, mưu kế gài bẫy trong giới giải trí, sự trả thù đáng sợ của nữ chính, ngày tàn của những kẻ không biết điều, từng chap truyện đọc vô cùng cuốn hút sợ rằng không thể thoát ra được.

Khác với cặp nam chính tổng tài và nữ chính tài sắc khác, ở bộ truyện này cả hai vô cùng dễ thương và ngọt ngào đối với độc giả. Cả hai cũng đều tự do, tự lập, tự làm bằng sức của chính mình để theo đuổi đam mê hay trả giá lại cho những người đã sỉ nhục mình. Về câu chuyện tình yêu của hai người, nửa đầu khá êm đẹp và về sau cũng khá nhiều chuyện xảy ra. Tất nhiên, một khi đã là định mệnh thì sẽ về bên nhau.

Truyện tranh Ông xã kết hôn thử, mạnh thêm chút nữa đi

Nữ chính – Đường Ninh tuy xuất thân từ một gia đình danh giá nhưng khi không xuất hiện với hình ảnh minh tinh thì được xây dựng hình tượng vô cùng hiền lành dễ thương nhưng không kém chanh sả. Tất nhiên trước khi gặp nam chính, cô nàng cũng đã ngu ngốc vào tình yêu không đáng có như bao người, để rồi hy sinh tất cả mà nhận lại là sự tàn ác, cũng chính vậy mà cô đã thay đổi trở nên mạnh mẽ hơn. Một người con gái xinh đẹp quyến rũ, tài sắc, thần thái và trí tuệ vạn người mê.

Nam chính – Mặc Đình thì mới đầu có vẻ rất ít đất diễn để anh hùng cứu mỹ nhân vì nữ chính quá mạnh mẽ và hoàn hảo!!. Nhưng bù lại, sự ngọt ngào làm cho bao trái tim cô gái tổn thức, kể cả độc giả!!!

Truyện tranh Ông xã kết hôn thử, mạnh thêm chút nữa đi

Bộ truyện nói lên đằng sau sự hào nhoáng của những người nổi tiếng, giới Showbiz đầy rẫy những cạm bẫy, chiêu trò, nhưng vẫn tồn tại một tình yêu vạn người mơ ước.

Nội dung truyện tranh Ông xã kết hôn thử, mạnh thêm chút nữa đi

Truyện kể về một đại nữ minh tinh, siêu mẫu nổi tiếng nhất giới giải trí Đường Ninh. Tuy nhiên cô chấp nhận về ẩn mà không tiếp tục sự nghiệp để ở bên cạnh giúp đỡ tình yêu 5 năm, chồng chưa cưới Hàn Vũ Phàm – tổng tài công ty giải trí Thiên Nghệ. Tuy nhiên cô lại bị phản bội, cô đã phát hiện tình yêu ấy vốn chỉ là sự lợi dụng, Hàn Vũ Phàm đã ngoại tình với người mẫu khác của công ty Mặc Vũ Nhu – người mà cô âm thầm ở phía sau 3 năm nhường lại bao nhiêu hào quang do sự sắp đặt của Hàn Vũ Phàm. Đường Ninh đã nhận ra sự ngu ngốc của bản thân khi bị phản bội, quyết trả thù hết từng người một bằng chính sức mình.

Truyện tranh Ông xã kết hôn thử, mạnh thêm chút nữa đi

Trong ngày đi đăng ký kết hôn, Hàn Vũ Phàm lại bỏ rơi cô vì Mặc Vũ Nhu, vốn đã đoán trước được sự việc này nên cô cũng thong thả đi về, đột nhiên lại gặp nam chính – Mặc Đình ở trước cục dân chính.

Truyện tranh Ông xã kết hôn thử, mạnh thêm chút nữa đi

Nam chính – Mặc Đình cũng đi đăng ký kết hôn để đối phó với Mặc gia tuy vậy mà vị hôn thê kia cũng bỏ rơi, định tìm đại một người khác trong giới danh giá kết hôn thì Đường Ninh lại ngỏ lời. Vậy là cả hai đồng ý kết hôn với nhau và điều kiện của cuộc hôn nhân này được đưa ra. Cuộc hôn nhân tạm thời không được công khai và chỉ là một bản hợp đồng, song cả hai luôn đối xử dịu dàng với đối phương như cặp vợ chồng yêu nhau thật, bất giác đã yêu đối phương từ khi nào không hay. Mặc Đình – luôn ở sau làm chỗ dựa vững chắc cho cuộc trả thù và theo đuổi ước mơ của Đường Ninh.

Truyện tranh Ông xã kết hôn thử, mạnh thêm chút nữa đi

Nhân vật trong truyện tranh Ông xã kết hôn thử, mạnh thêm chút nữa đi

Nữ chính Đường Ninh

Nữ chính Đường Ninh

Một siêu mẫu, minh tinh, người nổi tiếng nhất, tuyệt sắc đa tài. Hình tượng được xây dựng là một cô vợ ngọt ngào, yêu thương quan tâm chồng hết mực, lên hình lại là một mỹ nữ hút triệu ánh nhìn, vô cùng thần thái chanh sả không ai bằng, thân hình siêu quyến rũ.

Thông minh, tính toán kỹ lưỡng, bình tĩnh trước các cạm bẫy giới giải trí tuy vậy cũng từng là một người vì tình yêu đến ngu ngốc.

Nam chính Mặc Đình

Nam chính Mặc Đình

Tổng tài của một công ty giải trí số một Hái Thuỵ, tuy vậy lại là một ông chồng siêu cưng chiều vợ, ngọt ngào đến đốn tym, biết cả nấu ăn

Đẹp trai, giàu có, tài cao, vạn người mê dù không là người nổi tiếng

Không ai được phép đụng vào vợ anh!!!

Đọc truyện tại đây: Ông Xã Kết Hôn Thử, Mạnh Thêm Chút Nữa Đi

0 ( 0 bình chọn )

24hExpress

https://24hexpress.vn
24hexpress.vn là trang thông tin tổng hợp chia sẻ về những kiến thức về đời sống xã hội, công nghệ, thể thao, giải trí, làm đẹp… Mang đến cho các bạn đọc nhiều thông tin hấp dẫn trong đời sống hằng ngày

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm