Kiến Thức

Review truyện tranh Danh Môn Chí Ái

4798

Với độc giả, ít nhiều cũng sẽ có một lần đọc truyện mà cảm thấy vô cùng “bực bội” vì sự nhu nhược, hay cách giải quyết không mấy ổn của các cô nàng nữ chính ngôn tình trong các đoạn tình cảm. Sự trần trừ, dây dưa không rõ, yếu đuối nhưng ngược lại luôn có số đào hoa được vạn người theo đuổi. Trong những cô nàng nữ chính ấy không thể không kể đến Danh Khả và chuyện tình với tổng tài Bắc Minh Dạ. Một bộ truyện với sự xuất hiện các nhân vật nam 8, nữ 8 không thua kém sắc tài so với couple chính, nhưng cũng chính vì vậy mà xoay quanh nửa đầu câu chuyện là một vòng rắc rối về tình yêu, song cũng là các cuộc chiến quyền lực, vào hào môn nhưng không đơn giản sẽ lên tiên.

Review truyện tranh Danh Môn Chí Ái

Có lẽ với độc giả thể loại truyện tranh trong đó xuất hiện một tổng tài bá đạo rồi ép buộc nữ chính bằng một bản hợp đồng thì không còn gì quá xa lạ. Nhưng giữa muôn vàn câu chuyện có khung xương như vậy thì mỗi truyện sẽ có những câu chuyện nhỏ, đi theo hướng mang phong cách đặc biệt riêng để người đọc nhớ đến. Có lẽ điều mang phong cách riêng ở Danh Môn Chí Ái là việc “chọc tức” độc giả khi mà qua biết bao chap truyện mà nam chính Bắc Minh Dạ vẫn không thừa nhận tình cảm của mình dù cho luôn thể hiện quan tâm, chăm sóc yêu thương nữ chính, tính chiếm hữu riêng cũng có!

Mở đầu câu chuyện của Danh Môn Chí Ái là những hình ảnh quen thuộc ở một cô nàng nữ chính. Bị người yêu phản bội, bản thân thì yếu đuối nhưng trong mắt các tổng tài thì kiên cường và thú vị, bị dồn vào thế cuộc chỉ có nam chính ra tay cứu giúp được.

Danh Khả – nữ chính có mái tóc màu hồng, một cô sinh viên bị tình yêu phản bội. Bạn trai không những có người khác mà còn cấu kết với nhau đem cô đi bán để ký lấy hợp đồng béo bở của người đàn ông Bắc Minh Dạ. Người đàn ông cai quản địa bàn Lăng Đông ấy vậy mà vừa mắt nữ chính dù mới nhìn thấy lần đầu. Danh Khả ở bên cạnh người này với điều kiện trao đổi là giúp cô trả thù và hợp đồng được ký kết.

Những câu chuyện diễn ra tiếp theo có lẽ dễ đoán, một cuộc sống tưởng chừng như hào môn, sống bên cạnh một tổng tài cùng với sự dịu dàng của anh ta, còn trong mắt anh ta, cô luôn đặc biệt hơn bất kì ai thì lâu ngày ắt sinh tình cảm giữa hai người. Ấy vậy, Bắc Minh Dạ luôn không thừa nhận đoạn tình cảm đó khiến Danh Khả không ít lần tổn thương mà độc giả không ít lần thấy đau lòng.

Có sự xuất hiện của cuộc tình tay ba, khi nữ chính cũng được nam 8 theo đuổi, tác giả có những cú lừa tưởng ngoạn mục khi ko ít nhiều nghĩ nữ chính sẽ thuộc về nam 8, nhưng độc giả nên nhìn tên nhân vật chính trước tránh bẻ lái khét!!!!

Một người thì quyền lực địa vị và gia thế không ai sánh bằng, một người chỉ vốn là cô nàng yếu đuối. Tuy hai người đến bên nhau đã phải chải qua nhiều tổn thương và hiểu lầm nhưng mọi chuyện còn nhiều ở phía sau. Spoil sẽ có rất nhiều pha cua lái khét lẹt của tác giả. Và việc nữ chính thông báo có thai trong khi nam chính đã tự đi bệnh viện để huỷ đường nối dõi của mình từ lâu! Mọi chuyện thật đáng mong chờ….

Nội dung truyện tranh Danh Môn Chí Ái

Danh Khả được bạn trai dẫn vào quán bar bàn chuyện làm ăn, tưởng rằng một cuộc hợp tác vui vẻ nhưng không ngờ lại biến thành giao dịch. Cô đã bị bán cho người đàn ông quyền lực nhất Lăng Đông – Bắc Minh Dạ

Danh Khả muốn trả thù nhưng cũng nhận ra không thể thoát khỏi bàn tay của người đàn ông kia nên đã làm một cuộc giao dịch. Hắn phải giúp cô trả thù bạn trai cũ và tình nhân thì sẽ ngoan ngoãn ở bên cạnh.

Cuộc giao dịch thành công nhưng tưởng rằng cô được giải thoát thì Danh khả đã bị đồng tiền của Bắc Minh Dạ uy hiếp. Cô đành phải ký hợp đồng ở bên cạnh làm một cô tình nhân nhỏ bé.

Nhân vật trong truyện tranh Danh Môn Chí Ái

Nữ chính Danh Khả

Một cô nàng xinh đẹp nhưng yếu đuối, mong manh dễ vỡ và không may mắn trong tình yêu trước

Tuy nhiên đổi lại cô nàng vô cùng hiền lành, thân thiện được mọi người yêu quý nhưng cũng không ít người muốn làm hại, cô quyết không để bạn bè chịu ảnh hưởng đành chịu hợp đồng ép buộc.

Nam chính Bắc Minh Dạ

Bá đạo tổng tài, người đàn ông quyền lực nhất thành phố Lăng Đông

Bị thu hút bởi nữ chính như một tiếng sét ái tình nhưng luôn ngoan cố không chịu thừa nhận đó là tình yêu.

Lạnh lùng nhưng luôn quan tâm đến nữ chính.

Đọc truyện tại đây: Danh Môn Chí Ái

3 ( 1 bình chọn )

24hExpress

https://24hexpress.vn
24hexpress.vn là trang thông tin tổng hợp chia sẻ về những kiến thức về đời sống xã hội, công nghệ, thể thao, giải trí, làm đẹp… Mang đến cho các bạn đọc nhiều thông tin hấp dẫn trong đời sống hằng ngày

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm