Kiến Thức

Review truyện tranh Ta làm lớn ở hậu cung

566
  • Tác giả: Tiểu Cầu
  • Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Cung đấu

Là một đọc giả truyện tranh, hẳn bạn nên thử qua một vài lần thể loại ngôn tình, trong đó ngôn tình cổ đại thường đi kèm với yếu tố cung đấu. Và những bộ truyện nổi tiếng của thể loại này không thể không kể đến bộ “Ta làm lớn ở hậu cung” đặc biệt là phần 1 đã hoàn thành và có một kết thúc HE. Với phần 1 bộ truyện kể về cặp đôi chính giữa vua – thần và phần 2 là giành cho các fan yêu thích cặp đôi phụ. Câu chuyện, tình tiết, nét vẽ đều được đánh giá cao trong bộ truyện này khiến cho truyện không thua kém gì các bộ truyện khác, giành về nhiều lượt xem và yêu thích. Vậy đến đây hẳn bạn cũng đang tò mò về cốt truyện đúng không? Mình sẽ review cho các bạn ngay!!!

Truyện tranh Ta làm lớn ở hậu cung

Review truyện tranh Ta làm lớn ở hậu cung

Truyện tranh Ta làm lớn ở hậu cung

Vị bọc đại nhân có một cô con gái xưng Vị Y Y, là một mỹ nhân bậc nhất khuynh thành, ngoài ra còn tài năng hội hoạ thiên phú. Trong triều đại ấy có một vị vua trẻ đến thuở lập hậu cung, và Vị Y Y được đề xuất tuyển phi, tuy nhiên sau khi nhìn thấy bức hoạ tranh của nàng liền lập tức quăng bỏ chê bai người xấu. Là một mỹ nhân vạn người mê, lần đầu tiên có kẻ chê dung mạo dù có là đại đế cũng không thể bỏ qua, Vị Y Y liền giả nam trang vào cung thi tuyển hoạ sư sau khi nghe bệ hạ cũng có mặt trong cuộc tuyển chọn.

Truyện tranh Ta làm lớn ở hậu cung

Nghe đến đây hẳn sẽ hình dung được một câu chuyện nữ chính cố gắng tìm cách “báo thù” cho sự chê bai kia và sự tự lật mặt khi nam chính sau lại yêu người con gái mà mình chê bai kia đến mê muội. Quả thực là vậy!

Nữ chính đã tham gia cuộc thi tuyển hoạ sư trong một thân phận nam nhân ở trong cung và đã vẽ một bức tranh “bôi xấu” hình tượng của hoàng thượng.

Trước cuộc thi, Y Y đã vô tình gặp hoàng đệ của hoàng thượng, cũng là chủ nhân của Tịnh Y Quán, cũng là người phát hiện nàng cải nam trang và như câu cửa miệng của các tổng tài ngôn tình, đối với vị cô nương này thú vị. Tuy nhiên dù đẹp đôi thì hai người họ cũng là sư trò thôi và tất nhiên đây cũng chính là nam 9 của Ta làm lớn ở hậu cung 2, còn ở đây chỉ là nam phụ mà thôi =)))

Truyện tranh Ta làm lớn ở hậu cung

Y Y trở thành họa sư vẽ hoạ các sinh hoạt hằng ngày của bệ hạ và kim trong bọc lâu ngày cũng lòi, nữ chính đã để lộ mất thân phận nữ nhi. Điều mà có lẽ khiến nhiều fan dở khóc dở cười nhưng vô cùng thích thú đó chính là bệ hạ bị Y Y hiểu lầm là thích chính hoàng đệ của mình. Dốc lòng theo đuổi mỹ nhân nào ngờ mỹ nhân lại muốn đẩy mình cho nam nhân khác, thật là tội nghiệp bệ hạ nhưng chắc chắn fan rất thích điều này!!!

Truyện xây dựng hình tượng nam chính không quá cứng nhắc khi nhận ra tình yêu, bề ngoài có vẻ lạnh lùng nhưng lại vô cùng ấm áp tuy nhiên sâu xa chỉ là một người thiếu thốn tình yêu mẫu tử, trùng ngập cô đơn. Nữ chính một cô gái mạnh mẽ, hiểu chuyện nội cung không phải nơi dễ dàng tồn tại mà không có sự tranh đấu nhưng điều hơi buồn là cô không nhận ra được tấm chân thành của nam chính cũng như sự cô đơn và những gì anh phải trải qua, ban đầu trong mắt cô, hoàng thượng là một vị quân vương lạnh lùng.

Truyện tranh Ta làm lớn ở hậu cung

Tình tiết của bộ truyện khá là chậm rãi, và không quá lộn xộn, ngoài ra bộ truyện còn đan xen yếu tố hài hước khiến người đọc không khỏi lộn cười. Thêm vào đó số lượng chap truyện cũng không quá nhiều khiến người đọc phải ngán khi nhìn vào.

Bộ truyện cho người đọc thấy được sự đáng sợ của đấu tranh cung đấu giành quyền lực đến cả quan hệ máu mủ cũng không phải ngoại lệ. Sự cảm thương cho các nhân vật, cuộc sống sinh ra ở hoàng tộc không phải luôn là sự sung sướng. Đương nhiên kết thúc của bộ truyện là kết thúc đẹp là hình ảnh cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi vua – thần tử này.

Nội dung truyện tranh Ta làm lớn ở hậu cung

Một vị hoàng thượng với dung mạo đẹp trai tuấn tú đã đến lúc lập hậu cung do đã bỏ trống thời gian dài, ứng tuyển cho vị trí phi là thiên kim nhà họ Vị – Vị Y Y đoan trang thông minh hiên thục, có thể làm lương phi. Ấy vậy mà vừa xem chân dung bức hoạ của nàng, bệ hạ liền ném bỏ đáp lại chữ “xấu”

Truyện tranh Ta làm lớn ở hậu cung

Thật không thể tin được, bản thân là top 10 mỹ nhân của kinh thành lại bị chê xấu để có thể làm phi, Vị Y Y quyết tâm tiến cung để xem nhan sắc mỹ nhân trong đấy có hơn gì mình. Sau khi nghe bệ hạ – người được nữ nhân xung quanh hết nức khen cũng có mặt trong cuộc thi tuyển họa sư, liền cải nam trang tham dự dưới sự giúp đỡ của cô bạn thân.

Truyện tranh Ta làm lớn ở hậu cung

Cô gái đã gây sự chú ý để được nhận vào đệ tử của Tịnh Y quán sau bức hoạ phá hình tượng của hoàng thượng và rồi… một cô nàng bị chê xấu nên không được chọn làm phi sau liền thành mẫu nghi hoàng hậu của một nước

Nhân vật trong truyện tranh Ta làm lớn ở hậu cung

Nữ chính – Vị Y Y

Truyện tranh Ta làm lớn ở hậu cung

Một trong top 10 mỹ nhân đẹp nhất kinh thành, thông minh, đoan trang…

Có tài hội hoạ cực phẩm

Nam chính – Tịnh Vương

Truyện tranh Ta làm lớn ở hậu cung

Nhan sắc cũng được xưng là tuyệt mỹ, có vẻ lạnh lùng trầm tính, tuy nhiên lại có tuổi thơ không mấy hạnh phúc, chìm trong sự cô độc

Đọc truyện tại đây: Ta làm lớn ở hậu cung

0 ( 0 bình chọn )

24hExpress

https://24hexpress.vn
24hexpress.vn là trang thông tin tổng hợp chia sẻ về những kiến thức về đời sống xã hội, công nghệ, thể thao, giải trí, làm đẹp… Mang đến cho các bạn đọc nhiều thông tin hấp dẫn trong đời sống hằng ngày

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm