Kiến Thức

Review truyện tranh Võ Luyện Đỉnh Phong

1087
  • Tên truyện: Võ luyện đỉnh phong
  • Tác giả: Mạc Mặc
  • Thể loại: Action – Shounen – Fantasy – Manhua – Supernatural – Truyện màu

——————————-

Điểm danh những bộ truyện tranh về võ thuật, hành động không thể không thiếu “Võ luyện đỉnh phong”, ắt hẳn có thể chưa đọc nhưng nghe tên cũng cảm thấy quen thuộc một phần. Võ đạo đỉnh phong, là cô độc, là tịch mịch, là dài đằng đẵng cầu tác, là cao xử bất thắng hàn phát triển trong nghịch cảnh, cầu sinh nơi tuyệt địa, bất khuất không buông tha, mới có thể có thể phá võ chi cực đạo. Lăng Tiêu các thí luyện đệ tử kiêm quét rác gã sai vặt Dương Khai ngẫu lấy được một bản vô tự hắc thư, từ nay về sau đạp vào dài đằng đẵng võ đạo.

Truyện tranh Võ luyện đỉnh phong

Review truyện tranh Võ luyện đỉnh phong

Truyện tranh Võ luyện đỉnh phong

Khái quát câu chuyện kể về quá trình luyện tập nâng cao võ thuật của một chàng trai vốn không phải tài năng hay thiên tài bẩm sinh, ngược lại luôn bại trận, được Lăng Tiêu các nhận lại làm chân sai vặt, quét rác, bỗng một ngày nhặt được quyển sách thư giúp cho từ từ luyện tập nâng cao võ thuật, sức mạnh.

Lăng Tiêu Các là một môn phái đặc biệt, thể hiện sự đấu tranh tàn khốc giữa các đệ tử với nhau, không tồn tại kẻ mạnh giữa các huynh đệ. Kẻ mạnh giỏi có quyền địa vị cao hơn kẻ thấp kém, cuộc sống của kẻ thấp kém cũng khổ sở như Dương Khai từ những đầu câu chuyện phải quét dọn vất vả kiếm điểm tu luyện đổi gạo, có khi còn không đủ gạo ăn qua tháng.

Điều luật cá lớn nuốt cá bé, tông môn mạnh uy hiếp tông môn yếu, ở thế giới này, các đệ tử của các môn phái, khi đã chọn con đường theo võ đạo thì luôn là điều tự hào, kiêu hãnh mà quan trọng của nam tử hán khi đã đưa ra quyết định dù cho bươn chải khổ sở như thế nào.

Truyện tranh Võ luyện đỉnh phong

Nam chính – Danh Khả là một tử thí luyện của Lăng Tiêu Các tuy nhiên dù đã ở lại 3 năm nhưng sức mạnh vô cùng yếu, chỉ tồn tại ở tôi thể tầng thứ 3. Tuy vậy cậu vẫn không bị đuổi khỏi Lăng Tiêu các, còn được nhận lại làm chân sai vặt, quét rác, và luôn có người theo dõi sức mạnh qua từng ngày. Ba năm nhưng các trận đấu đạt kỷ lục toàn thua, không thắng nổi một trận. Mỗi trận thua cậu lại mất một điểm đồng nghĩa với việc lương hàng tháng bị giảm khiến cuộc sống dù có quét rác bù thêm cũng không đủ tiền gạo. Có thể nói nam chính là một con “Đỗ nghèo khỉ”

Bỗng một ngày nhặt được một cuốn hắc thư, bỗng như có một điều kì diệu nào đó giúp nâng cao sức mạnh từng ngày

Truyện tranh Võ Luyện Đỉnh Phong

Về cốt truyện, truyện đi khá chậm rãi, không giống các bộ truyện khác về khoản sức mạnh của main chính được nâng dần dần, không quá nhanh một cách ảo diệu! Sức mạnh của nam chính được nâng lên dần cũng như có nhiều chuyện nhỏ to xảy ra, chậm rãi như một cuộc phiêu lưu đầy kinh nghiệm.

Nội dung truyện tranh Võ luyện đỉnh phong

Dương Khai – một đệ tử thí luyện của Lăng Tiêu Các, tuy nhiên dù ở đây đã 3 năm nhưng sức mạnh của cậu lại yếu, chỉ đạt được tôi thế tầng thứ 3. Tuy nhiên cậu lại là một trường hợp của Lăng Tiêu Các không những không bị đuổi mà được nhận làm chân sai vặt, quét rác và luôn có một người theo dõi từng nhất động trong quá trình tu luyện của mình.

Truyện tranh Võ luyện đỉnh phong

Dương Khai lại thách đấu với các đệ tự khác của Lăng Tiêu Các nhưng lại lập kỷ lục thua liên tiếp, không lấy một trận thắng.

Trong quá trình tu luyện, Dương Khai đột nhiên kiếm được một hắc thư giúp cho cậu cách luyện tập nâng cao sức mạnh từng bước một.

Nhân vật trong truyện tranh Võ luyện đỉnh phong

Nam chính – Dương Khai

Truyện tranh Võ luyện đỉnh phong

Một cậu bé có vẻ bề ngoài không mấy nổi bật, tuy không có tài năng được như bao người vẫn không ngừng cố gắng nỗ lực

Được xây dựng là một người khá ốm do gạo còn không đủ ăn nhưng tính cách lương thiện được nhiều người giúp đỡ.

Cũng như bao người dễ dung dinh trước cái đẹp.

Hình tượng ban đầu là một cậu nhóc khá ốm và không mấy ngoại hình nổi bật, càng về sau liền trở nên tuấn tú, mạnh mẽ hơn

0 ( 0 bình chọn )

24hExpress

https://24hexpress.vn
24hexpress.vn là trang thông tin tổng hợp chia sẻ về những kiến thức về đời sống xã hội, công nghệ, thể thao, giải trí, làm đẹp… Mang đến cho các bạn đọc nhiều thông tin hấp dẫn trong đời sống hằng ngày

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm