Là Gì

SKBit Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Hiệu Quả, An Toàn Cùng SKBit

392

Khi tham gia các sàn BO để kiếm tiền, nhà đầu tư nên tìm hiểu cẩn thận về độ tin cậy và an toàn của sàn giao dịch. Sàn SKBit là 1 trong những sàn tiêu biểu được đánh giá cao về độ uyt tín. Mới ra mắt thị trường năm 2022, sàn đã nhận được sự quan tâm lớn và thu hút rất nhiều nhà đầu tư tham gia. Vậy SKBit là gì, có lừa đảo người dùng không? Hình thức hoạt động và các phương pháp kiếm tiền hiệu quả trên sàn như thế nào? Cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về sàn.

Sàn SKBit là gì?

SKBit là sàn giao dịch tiền điện tử quyền nhị phân (Binary Option – BO) thuộc hệ sinh thái của tập đoàn Winsbank Holding. Hình thành và phát triển dựa trên nền tảng của công nghệ Blockchain tiên tiến. Sử dụng đồng Tether (USDT) trong các giao dịch trên sàn.

Hình thức hoạt động khi tham gia sàn rất đơn giản chỉ cần có hiểu biết nhất định về thị trường tiền điện tử để lựa chọn đặt lệnh “Mua/Bán” giá trị tăng giảm của cặp tiền BTC/USDT.

Sàn hỗ trợ người tham gia kiếm tiền bằng nhiều hình thức khác nhau. Đặc biệt với chính sach hoa hồng hấp dẫn cho các tài khoản đại lý của sàn.

Các cách kiếm tiền trên sàn SKBit​

Khi tham gia sàn, nhà đầu tư có thể kiếm tiền từ nhiều hình thức khác nhau. Trong phần này, mình sẽ giới thiệu tới các bạn 3 hình thức cơ bản, dễ áp dụng nhất khi tham gia sàn.

Trading (giao dịch trực tiếp)​

Là hình thức kiếm tiền chính thức trên sàn. Người tham gia sau khi đăng ký tài khoản sẽ tiến hành nạp tiền vào sàn. Bằng những hiểu biết về thị trường tài chính, quan sát biểu đồ nến để đặt lệnh và kiếm lợi nhuận.

Với những người tham gia mới có thể sử dụng tài khoản demo để làm quen với sàn. Hoặc tham gia vào các hội nhóm để đánh theo các chuyên gia trong ngành và học hỏi kinh nghiệm.

Đầu tư ALI token​

ALI token là đồng tiền điện tử tạo ra để trả thưởng cho người giao dịch, tỷ giá của ALI là 0.1 USDT. Sau mỗi phiện giao dịch bạn sẽ được trả thưởng đồng ALI.

Giao dịch nhiều người tham gia sẽ được trả thưởng ALI càng nhiều. Người giao dịch có thể mang ALI đem gửi staking để nhận thêm thu nhập thụ động nếu chưa muốn bán ngay.

Giao dịch Bot tự động​

Giao dịch Bot là một hình thức giao dịch tự động. Khi đăng ký sử dụng bạn chỉ cần thiết lập các chỉ số như: “cài đặt số vốn, số lượng lệnh giao dịch, chốt lời, cắt lỗ”. Sau đó Bot sẽ tự động thực hiện các giao dịch mà bạn không cần tham gia vào. Nhưng cần lưu ý, Bot Auto Trade do 1 nhóm các nhà giao dịch tạo ra, rằng đây không phải là hình thức chính thức của sàn phát triển.

Hướng dẫn mua usdt SKBit an toàn

Hiện tại, các sàn BO trên thị trường không hỗ trợ người dùng nạp rút trực tiếp usdt bằng VNĐ. Hầu hết các nhà đầu tư sẽ lựa chọn nạp tiền thông qua các sàn trung gian. Sau đây, là chi tiết các bước mua SKBit trên Muabancoin.io.

Bước 1: Truy cập nhanh vào sàn Muabancoin.io chọn vào “SKbit” sau đó tiến hành điền các thông tin để tiến hành tạo hóa đơn mua.

 • Nhập số lượng usdt SKBit cần mua (tối thiểu 10 USDT)
 • Nhập email tài khoản (nhận thông tin & trạng thái đơn hàng).
 • Số tiền cần trả là số tiền bạn sẽ cần thanh toán cho sàn.
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 SKBit (bạn vào “Ví” → “Nạp tiền” → Copy địa chỉ ví USDT BEP20)

Bước 2: Kiểm tra thông tin đơn hàng: số lượng usdt, địa chỉ ví tài khoản và thanh toán cho sàn theo các thông tin được cung cấp trên hóa đơn “Số tiền, Số tài khoản, Ngân hàng, Tên chủ tài khoản & Nội dung”.

Sau khi thanh toán xong, đợi vài phút đơn hàng sẽ được kiểm tra và xử lý, bạn sẽ nhận USDT trong số dư theo đúng địa chỉ ví đã đặt trong đơn hàng.

Sàn trung gian OTC Muabancoin.io còn hỗ trợ đồng nội bộ của các sàn BO uy tín khác như: Fibowin, Starisa, Bizkub, Cronbase, Cloudex, Cryptech,…. Bạn có thể mua bằng cách thực hiện các bước theo những chia sẻ ở trên.

Hướng dẫn rút tiền SKBit an toàn

Ngoài hỗ trợ nạp usdt, sàn muabancoin.io còn hỗ trợ người dùng bán usdt SKBit sang VND nhanh chóng với giá tốt nhất thị trường. Các bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào sàn muabancoin.io tại mục “Bán” chọn vào “SKBit” và điền thông tin đầy đủ, chính xác để tiến hành bán SKBit

 • Nhập số lượng usdt cần rút.
 • Nhập email để nhận thông tin hoá đơn.
 • Số tiền bạn nhận được khi bán SKBit (theo tỷ giá trên sàn).
 • Chọn ngân hàng thanh toán (hỗ trợ hơn 20+ ngân hàng miễn phí).
 • Nhập Số tài khoản ngân hàng  và Tên chủ tài khoản chính xác.
 • Sau đó, nhấn “Bán ngay” để tiến hành tạo đơn.

Bước 2: Kiểm tra chính xác các thông tin đơn hàng gồm: Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản,…tránh sai sót thông tin dẫn tới mất tiền của bạn

Bước 3: Chuyển nội bộ USDT SKBit từ ví địa chỉ của bạn sang ví địa chỉ của sàn theo chính xác thông tin đơn hàng được cung cấp:

 • Số lượng SKBit.
 • Biệt danh nhận.
 • Ghi chú (Memo).

Sau khi hoàn tất chuyển SKBit, bạn vui lòng đợi 1-3 phút bộ phận Support sẽ xử lý đơn hàng và chuyển tiền vào tài khoản trên hóa đơn của bạn.

Sàn Muabancoin.io hỗ trợ chăm sóc khách hàng nhiệt tình thông qua Kênh Chat trực tuyến, Fanpage, Telegram tất cả các ngày/ kể cả lễ tết.

SKBit có lừa đảo không?

Từ khi ra mắt thị trường cho đến nay, sàn SKBit chưa nhận được bất kỳ phản ánh nào về việc gian lận hay chiếm đoạt tài sản người dùng trong các giao dịch. Hoạt động giao dịch mua/ bán đều diễn ra một cách an toàn và nhanh chóng, đảm bảo tuyệt đối cho người dùng.

Sàn cũng không nhận ủy thác hay giữ tiền, không giám sát hay xâm nhập quyền riêng tư của người dùng.. Nhà đầu tưhoàn toàn chủ động trong việc giữ vốn và thực hiện các giao dịch của mình.

Là nền tảng giao dịch được phát triển trên ứng dụng công nghệ Blockchain tiên tiến nhất hiện nay. Các thao tác giao dịch hay đầu tư đều được thực hiện minh bạch và rõ ràng

Tuy nhiên vẫn có 1 số vấn đề phát sinh mà sàn không thể quản lý được. Do đso người dùng cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

 • Không giao dịch với các tài khoản không có thông tin rõ ràng. Có dấu hiệu là tài khoản hay tổ chức lừa đảo
 • Tham gia sàn qua địa chỉ website chính xác: www.skbit.vip.
 • Hạn chế truy cập một số website giả mạo bằng hình thức thêm bớt ký tự.
 • SKBit không hỗ trợ nạp rút usdt trực tiếp bằng đồng tiền VND. Nhà đầu tư cần thực hiện một số thao tác mua bán thông qua các sàn trung gian. Một số sàn uy tín bạn có thể tham khảo như MuaBanCoin.IO, MuabanUSDT.Co và MuaBancoin.Net, Muabanusdt.Net.

Hy vọng với chia sẻ trong bài viết, bạn sẽ hiểu được thêm những thông tin liên quan về sàn SKBit. Biết được cách thức kiếm tiền và áp dụng 1 cách phù hợp. Ngoài ra, mình đã chia sẻ cách nạp tiền, rút tiền SKBit an toàn, nhanh chóng. Sàn Muabancoin.io hỗ trợ việc mua bán và Support chat liên tục 24/24 nên bất kỳ khi nào bạn cũng có thể liên hệ.

0 ( 0 bình chọn )

24hExpress

https://24hexpress.vn
24hexpress.vn là trang thông tin tổng hợp chia sẻ về những kiến thức về đời sống xã hội, công nghệ, thể thao, giải trí, làm đẹp… Mang đến cho các bạn đọc nhiều thông tin hấp dẫn trong đời sống hằng ngày

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm